Tư vấn du học Úc tại Đà Nẵng

Tháng Mười 3, 2022 Tháng Mười 3, 2022
IPI Vietnam IPI Vietnam

Trung tâm tư vấn du học Úc tại Đà Nẵng chuyên sâu về các thông tin điều kiện du học Úc, học bổng từ các trường đại học Úc cho các bật phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.

Nước Úc với lịch sử nổi bật của mình trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nhờ vào chất lượng giảng dạy, nghiên cứu chuyên sâu, môi trường tư nhiên đa dạng, cuộc sống thân thiện, an toàn, học tập cực kỳ lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

Giới thiệu du học Úc

– Úc hiện là điểm đến phổ biến thứ ba của sinh viên quốc tế trong thế giới nói tiếng Anh, sau Mỹ và Vương quốc Anh. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường của Úc rất được săn đón do danh tiếng quốc tế ấn tượng của hệ thống giáo dục Úc. Hệ thống này được chính phủ quy định cẩn thận nhằm duy trì các tiêu chuẩn giáo dục cao gắn liền với hình ảnh đất nước.

– Hệ thống giáo dục tại Úc cung cấp tất cả các cấp, từ tiểu học, đến trung học, giáo dục và đào tạo nghề (VET), các khóa học tiếng Anh và giáo dục đại học và sau đại học. Bất kể bạn đang học ở cấp độ nào, chính sách và pháp luật tại Úc luôn thúc đẩy để đảm bảo chương trình giáo dục toàn quốc luôn đạt chất lượng cao, cũng như để bảo vệ quyền lợi của sinh viên quốc tế.

– Tại Úc có hơn 1.100 học viện và hơn 22.000 khóa học phù hợp với nhu cầu của học sinh, sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên đi du học ở Úc cũng sẽ được hòa mình vào các nền văn hóa đa dạng, truyền thống phong phú và tiếp cận với những ý tưởng đổi mới.

Tư vấn du học Úc tại Đà Nẵng

Một số chương trình học khi du học Úc

– Chương trình phổ thông Úc
– Chương trình dạy nghề, bằng cao đẳng
– Chương trình Đại học tại Úc
– Chương trình sau đại học

Liên hệ đến IPI Vietnam – Trung tâm tư vấn học Đà Nẵng uy tín để có thêm chi tiết về các chương trình học khi du học tại Úc:

Địa chỉ: Tầng 2 Indochina Riverside – 74 Bạch Đằng – Đà Nẵng
Hotline: 0905.899.229 – 070 56 999 56
Email: [email protected]

Lựa chọn du học với IPI Việt Nam không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về hệ thống giáo dục hàng đầu tại các nước, mà còn hỗ trợ bạn tìm thấy khóa học phù hợp với từng nhu cầu, từng sở thích của mình, từ những khóa giành cho các bạn đang ở độ tuổi học Trung học, cho đến Đại học hay cho các cá nhân đang có ý định du học sau đại học, du học các ngành như quản trị kinh doanh, du học hệ thạc sĩ,…

Chi phí khi du học Úc

– Chi phí chủ yếu từ chi phí học tập và sinh hoạt, chi phí cũng có thể cao hay thấp hơn tùy thuộc vào nơi bạn sẽ sinh sống.

– Trung bình bạn sẽ cần khoảng 20.000 dola Úc mỗi năm khi du học và chi phí này cao hơn nếu bạn đã lập gia đình.

– Sẽ có những khoản chi phí phát sinh vào các hoạt động giải trí khác nếu bạn đăng ký tham gia, hay bất kỳ chi phí y tế hay khẩn cấp nào nằm ngoài danh mục chi phí được ghi nhận trong chương trình Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC).

Công việc cho sinh viên du học tại Úc

Cơ hội rất tốt cho những bạn sinh viên muốn kiếm thêm tiền để bù đắp chi phí học tập và sinh hoạt trong thời gian lưu trú, hay muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực yêu thích khi theo học khi chính phủ Úc cho phép sinh viên quốc tế làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần khi học tập tại Úc.

Điều kiện cần thiết khi du học Úc

– Sinh viên bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào, trong đó có các yêu cầu về tiếng Anh và học thuật, điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng thành công hơn trong khóa học của mình.

  • Yêu cầu về tiếng Anh: Chương trình tại Úc luôn được giảng dạy bằng tiếng Anh, do đó các bạn sẽ cần có trình độ tiếng Anh phù hợp để dễ dàng tiếp nhận kiến thức. Chính phủ Úc sẽ yêu cầu sinh viên ngoại quốc chứng minh khả năng tiếng Anh để có thể nhập cư vào Úc. Đây cũng chính là một trong điều kiện cần thiết để tiếp nhận sinh viên quốc tế.

– Các yêu cầu khác đảm bảo bạn có bảo hiểm y tế quan trọng để có thể hỗ trợ chăm sóc khi đang lưu trú tại Úc.

Điều kiện bằng cấp

– Các bạn sẽ cần cung cấp các thông tin về bằng cấp, bao gồm cả chứng chỉ về kỹ năng tiếng Anh, cũng như kết quả học tập từ trước.

– Thường chính phủ Úc sẽ yêu cầu kết quả kiểm tra điểm IELTS (Tối thiểu là 6.5 để học đại học và 5.5 để học bằng cao đẳng, tuỳ theo yêu cầu của từng trường).

Xin visa du học Úc

Để có thể du học Úc bạn cần chứng minh rằng bạn đáp ứng các yêu cầu thị thực du học Úc sau đây:

– Yêu cầu thư trình bày kế hoạch học tập GTE (Genuine Temporary Entrant).
– Yêu cầu tài chính.
– Yêu cầu về trình độ tiếng Anh.
– Yêu cầu về sức khỏe.
– Các yêu cầu khác.

Bạn cũng sẽ cần hoàn thành mẫu đơn xin thị thực du học Úc, thanh toán phí xin thị thực và có thể tham gia một cuộc phỏng vấn.

Trung tâm Tư vấn du học IPI Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn những gì?

Tư vấn du học Úc tại Đà Nẵng

– Miễn phí kiểm tra tiếng anh và đánh giá trình độ học tập

– Miễn phí định hướng nghề nghiệp & hồ sơ 1 cách chuyên sâu và cá nhân hoá.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ tham dự xét tuyển theo quy trình chính thức tại các cơ sở ứng tuyển.
– Miễn phí tư vấn, xây dựng lộ trình và kế hoạch học tập cho học viên sau khi hoàn thành các bước cơ bản trước khi bay sang Úc nhập học.

– Miễn phí hỗ trợ luyện tập kĩ năng phỏng vấn & hướng dẫn các thủ tục hành chính tại Úc.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn du học đến từ IPI Việt Nam sẽ luôn chủ động dành thời gian để tìm hiểu về nhu cầu của sinh viên và giúp đỡ sinh viên trong quá trình nộp hồ sơ xin học (tư vấn chọn trường, điền hồ sơ, viết thư xin học, luyện phỏng vấn…).

Trung tâm tư vấn du học Úc tại Đà Nẵng từ IPI Vietnam sẽ đồng hành cùng bạn để phát triển con đường học tập, du học và sự nghiệp đầy hứa hẹn sau này! Hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn ngay nhé!

5/5 - (3 bình chọn)