Tư vấn du học Thụy Sĩ tại Đà Nẵng

Tháng Sáu 28, 2022 Tháng Sáu 28, 2022
IPI Vietnam IPI Vietnam

Tư vấn du học Thụy Sĩ tại Đà Nẵng để giúp bạn định hướng đúng đắn khi muốn du học Thụy Sĩ, một đất nước xinh đẹp nằm ở Châu Âu với sự văn minh và phát triển hàng đầu thế giới.

Trung tâm tư vấn du học tại Đà Nẵng tại Học Viện IPI Vietnam

Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Indochina Riverside – 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 070 56 999 56

Giới thiệu về du học Thụy Sĩ

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có gần 500 học sinh lựa chọn du học tại Thụy Sĩ. Trong đó có đến 80% du học sinh lựa chọn các nhóm ngành: Quản trị du lịch khách sạn, Kinh doanh tài chính ngân hàng, thiết kế,…

Thụy Sĩ đã trở thành thương hiệu và là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam khi có mong muốn du học.

Vậy, lý do gì khiến việc học tập tại Thụy Sĩ lại trở nên hấp dẫn như vậy?

Tư vấn du học Thụy Sĩ tại Đà Nẵng
Tư vấn du học Thụy Sĩ tại Đà Nẵng

– Chất lượng giáo dục của Thụy Sĩ thuộc top đầu của Thế Giới. Chương trình học đa dạng, sáng tạo, đề cao thực tế mang đến kinh nghiệm và cơ hội việc làm với mức thu nhập cao hơn khi làm việc so với các môi trường giáo dục khác.

– Nhiều ngành học thế mạnh nhưng nổi bật nhất là nhóm ngành Quản trị du lịch khách sạn, kinh doanh tài chính ngân hàng và nhóm ngành thiết kế, đồ họa…

– Chương trình thực tập hưởng lương (Dành riêng cho ngành Quản trị du lịch khách sạn) tạo điều kiện cho học sinh có 1 kỳ học lý thuyết tại trường và 1 kỳ làm việc tại các nhà hàng, khách sạn và được trả lương. Chính phủ Thụy Sĩ quy định mức lương tối thiểu mà học sinh đi thực tập nhận được là 2178 CHF/ tháng (tương đương 50 triệu VNĐ).

– Cơ hội nhận học bổng cao đến từ nhiều trường quốc tế nổi tiếng.

Như vậy, du học sinh nên nắm được các thế mạnh về ngành học, chương trình học và các chương trình học bổng để du học Thụy Sĩ thành công.

Chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới

Theo cuộc khảo sát và thống kê gần đây của Internations – mạng lưới lớn nhất thế giới dành cho những người sống và làm việc ở nước ngoài. Khảo sát này dựa trên đánh giá của người khảo sát về những yếu tố về y tế, an ninh, giáo dục… Kết quả của khảo sát cho thấy Thụy Sĩ là đất nước xếp thứ 3 trên thế giới về chất lượng của nền giáo dục, bởi những người tham gia khảo sát tin rằng Thụy Sĩ là một trong những lựa chọn tốt nhất để đem lại cho con cái họ sự khởi đầu tốt đẹp.

Nền giáo dục Thụy Sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Chính phủ, nhờ sự quan tâm đó mà quốc gia này hàng năm dành 1 phần ngân sách không hề nhỏ đầu tư cho sự phát triển chung của giáo dục. Hình thức đào tạo của hệ thống giáo dục Thụy Sĩ mang tính thực tế cao, chú trọng đến quá trình thực hành của học sinh, sinh viên, điều này tạo cho học sinh, sinh viên có nhiều trải nghiệm thực tế. Đó là lý do vì sao, các nhà tuyển dụng toàn thế giới hiện nay đều đánh giá rất cao những tấm bằng từ các trường học Thụy Sĩ.

Với yêu cầu lớn của thị trường lao động, nền giáo dục của Thụy Sĩ luôn nâng cao chất lượng và sự đầu tư để có thể đào tạo ra được những chuyên viên giỏi nhất. Có đến bốn trường đại học của Thụy Sĩ lọt vào Top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới, đó là Đại học ETH Zurich, Ecole Polytechnique Fédérale de Lausanne, Đại học Geneva và Đại học Zurich.

Đến với Thụy Sĩ, bạn có trong tay cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm 1 nền giáo dục hiện đại với thế mạnh về một số ngành nghề mà các nền giáo dục khác hiện nay trên thế giới không sánh kịp.

Môi trường sống đáng mơ ước

Đất nước Thụy Sĩ nổi tiếng ở sự thanh bình, ít có những bất ổn về chính trị khi đã không tham gia bất kì trận chiến nào kể từ năm 1815. Người dân Thụy Sĩ thân thiện, tốt bụng là một trong những ưu điểm không nhỏ để học sinh, sinh viên quốc tế cân nhắc, lựa chọn Thụy Sĩ làm điểm đến.

Theo thống kê, 80% công dân Thụy Sĩ trong độ tuổi từ 15 đến 64 đều có việc làm. Thu nhập bình quân trên đầu người tại đây khoảng 57.000 USD/ năm đưa quốc gia này nằm trong top 10 những quốc gia có mức thu nhập bình quân cao nhất thế giới, có mức sống tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu Trường đại học UBIS Thụy Sĩ

UBIS – University of Business and International Studies – là trường Đại học Thụy Sĩ được kiểm định quốc tế, tọa lạc tại Genève- một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới.

Trường hiện đang đào tạo sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, với hệ thống chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các công ty, tổ chức quốc tế nhằm mang lại lợi thế nghề nghiệp toàn cầu cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên UBIS tại Genève trong chương trình học bổng AEDP có điều kiện được trao đổi học tập và thực tập tại nhiều quốc gia và thành phố Âu Mỹ trong cùng một chương trình tích hợp. Điều đó tạo nên sự khác biệt lớn và là ưu thế của UBIS hiện nay.

Thông tin du học UBIS Thụy Sĩ

Tư vấn du học Thụy Sĩ tại Đà Nẵng
Tư vấn du học Thụy Sĩ tại Đà Nẵng

Học viện IPI Vietnam là Trung tâm tư vấn du học một số trường đại học Thụy Sĩ tại Đà Nẵng, IPI Vietnam tư vấn và cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Thụy Sĩ, học bổng du học và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Thụy Sĩ .

5/5 - (6 bình chọn)