Tháng Mười 3, 2022 Tháng Mười 3, 2022

Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng để bạn từng bước có thể du học tại Mỹ, một quốc gia có môi trường giáo dục phát triển bật nhất và có số lượng sinh viên quốc tế theo học cao nhất trên thế giới hiện nay, là nơi được nhiều bạn trẻ mơ ước được đặt chân đến.

Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng IPI Vietnam cung cấp đến bạn một số thông tin về tư vấn du học Mỹ.

Mỹ là quốc giá có phong cảnh hùng vĩ và có số lượng các trường đại học chất lượng được xếp hạng cao bật nhất trên thế giới.

Với môi trường học tập gần như tốt nhất hiện nay, du học Mỹ là sự kết hợp giữa giáo dục chất lượng cao và trải nghiệm cuộc sống, văn hóa tốt nhất.

Giới thiệu về du học Mỹ và học bổng tại Mỹ

Không cần giới thiệu quá nhiều, bạn cũng đã biết rằng nước Mỹ là quốc gia sở hữu nền giáo dục hàng đầu với các trường đại học chiếm lĩnh các khảo sát về chất lượng đào tạo.

Một điều vui mừng là hệ thống giáo dục ở Mỹ khá tương thích với chương trình phổ thông Việt Nam, giúp các bạn sinh viên, học sinh dễ dàng thích nghi, hòa nhập với môi trường học tập mới tại đây.

Học bổng du học Mỹ rất đa dạng từ trung học đến sau đại học với giá trị lên đến 95%, gần như toàn phần. Sinh viên, học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể du học Mỹ mới mức học phí hợp lý chỉ từ 10.000 dola, tùy vào khu vực và ngôi trường mà các bạn lựa chọn.

Chương trình thực tập là chương trình làm việc sau tốt nghiệp tại Mỹ dành cho sinh viên diện quốc tế rất thích hợp với những ai đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại Mỹ lâu dài.

Tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng

Bạn có thể liên hệ đến IPI Vietnam để tìm hiểu chi tiết về các trường học phù hợp tại Mỹ với các giải pháp tiết kiệm chi phí nhất.

Trung tâm tư vấn du học IPI Vietnam

Địa chỉ: Tầng 2 Indochina Riverside – 74 Bạch Đằng – Đà Nẵng
Hotline: 0905.899.229 – 070 56 999 56

Các loại Visa du học Mỹ

Chính phủ Mỹ cấp ba loại visa du học khác nhau:

– Visa Trao đổi J: Để tham gia vào một chương trình trao đổi, bao gồm các chương trình học tập ở trường trung học và đại học

– Visa Du học M: Dành cho các chương trình học tập hoặc đào tạo không mang tính học thuật hoặc dạy nghề ở Mỹ

– Visa Du học F: Dành cho sinh viên học tại một trường đại học hoặc cao đẳng được công nhận tại Mỹ hoặc để học tiếng Anh tại một viện ngôn ngữ tiếng Anh.

Liên hệ đến IPI Vietnam ngay để được tư vấn miễn phí chi tiết về Visa du học Mỹ.

Một số hồ sơ bổ sung cũng có thể được yêu cầu phải nộp:

1. Các hồ sơ chuẩn bị học tập như bảng điểm, văn bằng, bằng cấp hoặc chứng chỉ
  2. Bằng chứng rằng bạn có đủ tiền để duy trì các khoản chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian lưu trú tại Mỹ. Hồ sơ này có thể bao gồm:
  • Các bản sao kê ngân hàng
  • Cam kết tài chính từ nhà tài trợ giúp trang trải tiền thuê nhà và chi phí sinh hoạt của bạn
  1. Bằng chứng chứng minh bạn sẽ rời khỏi Mỹ sau khi bạn đã hoàn thành việc học. Những hồ sơ có thể ở hình thức một vé máy bay bay từ Mỹ về nước bạn
  • Bạn cũng có thể phải đến tham dự một buổi phỏng vấn cá nhân tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Mỹ.

IPI Vietnam hỗ trợ gì cho các bạn du học sinh Mỹ?

Tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng

IPI Vietnam giới thiệu các trường và suất học bổng du học Mỹ tiềm năng, cũng như giúp bạn chuẩn bị hồ sơ săn học bổng thành công.

Trước khi du học, bạn cần có một số thông tin cần tìm hiểu và cần được giải đáp, IPI có thể hỗ trợ bạn trong việc này.

Ngoài ra, việc tự chuẩn bị hồ sơ du học rất khó khăn và tốn thời gian nếu bạn không rành, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn du học của IPI Vietnam để được gặp mặt và tư vấn sớm nhất.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn du học kinh nghiệm tại IPI Vietnam sẽ cùng bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Mỹ miễn phí với tỷ lệ thành công trên 95%.

Nếu bạn cần biết thêm về các thông tin chi tiết khác về du học Mỹ như: Chi phí học tập và sinh hoạt, nơi ở, phương tiện đi lại, việc làm thêm trong khi học, bảo hiểm, dịch vụ y tế, các địa điểm du lịch, hãy liên hệ trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng IPI Vietnam ngay nhé.