TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ 100% – DU HỌC IPI VIỆT NAM

Tháng Tám 25, 2022 Tháng Tám 25, 2022
IPI Vietnam IPI Vietnam

Nằm trong top những công ty tư vấn du học tốt nhất tại Đà Nẵng, IPI Việt Nam nắm trong tay sứ mệnh đồng hành và hiện thực hóa giấc mơ du học của các bạn trẻ. Việc du học hiện đã và đang trở thành một xu hướng không còn quá xa lạ đối với bất cứ ai. Những trải nghiệm phong phú trong học tập và cơ hội được gặp gỡ bạn bè quốc tế sẽ góp phần tạo nên một con người mới, vượt xa những giới hạn của bản thân bạn.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của du học đó là: Các sinh viên có cơ hội thấy được một phiên bản tốt hơn của chính mình sau khi trải qua một khoảng thời gian học tập lâu dài tại một môi trường hoàn toàn mới. Phụ huynh cũng như sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đều có mong muốn con em mình hay chính cá nhân họ được trải nghiệm, tiếp cận nền giáo dục tốt nhất có thể tại nhiều quốc gia trên thế giới…

Chính vì vậy, để đồng hành và hỗ trợ bạn trở thành sinh viên quốc tế một cách nhanh chóng, IPI Việt Nam đã triển khai chương trình: MIỄN PHÍ tư vấn du học tại 6 Quốc gia Mỹ – Anh – Úc – Canada – Thụy Sĩ – Ireland với nền tảng giáo dục hàng đầu thế giới.

Với chương trình này, tất cả các học sinh – sinh viên đang có kế hoạch du học ở bậc trung học, đại học, cao đẳng hay các khóa học nghề,… tại 5 quốc gia:  Mỹ – Anh – Úc – Canada – Thụy Sĩ – Ireland đều có thể được tư vấn hoàn toàn miễn phí và lên kế hoạch học tập cùng chuyên gia tư vấn của IPI Việt Nam. Chương trình này dành cho những ai có mong muốn du học, kể cả khi bạn đã có đủ hoặc chưa đủ trình độ tiếng Anh!

Một số lợi ích của việc lựa chọn du học tại các quốc gia Mỹ – Anh – Úc – Canada – Thụy Sĩ – Ireland:

 • Tham gia, trải nghiệm các ngành học đa dạng: Business Administration, Nursing, Art, Design, IT…,
 • Đặc biệt có các ngành hiếm: AI, Đào tạo phi công,….
 • Đối với một số ngành đặc biệt như: Nursing, Lab medicine,… nhà trường sẽ hỗ trợ bạn thực tập hưởng lương và 100% được nhận vào làm ngay sau khi hoàn thành khóa học
 • Hỗ trợ nhiều suất học bổng với giá trị cao
 • Được duy trì học bổng nếu đạt được kết quả tốt trong quá trình du học
 • Được trải nghiệm học tập tại môi trường học có tính ứng dụng cao, áp dụng ngay vào thực tế công việc
 • Được chuyên viên tư vấn tại trường hỗ trợ tìm kiếm và viết thư mời gửi các đơn vị thực tập
 • Được giới thiệu việc làm ngay sau khi hoàn thành xong khóa học
 • Bên cạnh việc học, các bạn có thể đi làm thêm để trải nghiệm cuộc sống, tích lũy kinh nghiệm làm việc

Vì sao nên lựa chọn Tư vấn Du học với IPI Việt Nam?

 • Miễn phí kiểm tra tiếng anh và đánh giá trình độ học tập
 • Miễn phí định hướng nghề nghiệp & hồ sơ 1 cách chuyên sâu và cá nhân hoá.
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ tham dự xét tuyển theo quy trình chính thức tại các cơ sở ứng tuyển.
 • Miễn phí tư vấn, xây dựng lộ trình và kế hoạch học tập cho học viên sau khi hoàn thành các bước cơ bản trước khi bay sang Mỹ – Anh – Úc – Canada – Thụy Sĩ hay Ireland nhập học.
 • Miễn phí hỗ trợ luyện tập kĩ năng phỏng vấn & hướng dẫn các thủ tục hành chính tại Mỹ – Anh – Úc – Canada – Thụy Sĩ – Ireland

Đội ngũ chuyên gia tư vấn du học đến từ IPI Việt Nam sẽ luôn chủ động dành thời gian để tìm hiểu về nhu cầu của sinh viên và giúp đỡ sinh viên trong quá trình nộp hồ sơ xin học (tư vấn chọn trường, điền hồ sơ, viết thư xin học, luyện phỏng vấn…)

Lựa chọn du học với IPI Việt Nam không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về hệ thống giáo dục hàng đầu tại các nước, mà còn hỗ trợ bạn tìm thấy khóa học phù hợp với từng nhu cầu, từng sở thích của mình. Từ những khóa giành cho các bạn đang ở độ tuổi học Trung học, cho đến Đại học hay cho các cá nhân đang có ý định du học sau đại học, du học các ngành như quản trị kinh doanh, du học hệ thạc sĩ,… Đầu tư vào tri thức và những trải nghiệm đúng đắn luôn là cách tốt nhất để bạn tự tạo nên những cơ hội mới cho cuộc sống cũng như sự nghiệp trong tương lai.

Nếu bạn đang thực sự có mong muốn được trải nghiệm du học tại một môi trường học tập hoàn toàn mới, hãy đến với IPI Việt Nam để nhận được những thông tin về các chương trình du học, tuyển sinh du học mới nhất năm 2022 để được tư vấn kĩ càng về các lựa chọn của mình ngay hôm nay bạn nhé!

————————————————————————-

HỌC VIỆN QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG – IPI VIỆT NAM

🏠 Tầng 2, Indochina Riverside Tower – 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 070 56 999 56 – 0905.899.229

🌐 Website: https://ipi.edu.vn

5/5 - (3 bình chọn)