Trung tâm tư vấn du học tại Đà Nẵng uy tín

Tháng Tư 27, 2022 Tháng Tư 27, 2022
IPI Vietnam IPI Vietnam

Trung tâm tư vấn du học tại Đà Nẵng với kinh nghiệm, kỹ năng tư vấn chuyên môn và khả năng lên kế hoạch du học một cách tốt nhất cho học sinh sinh viên.

Học viện IPI Vietnam mang đến kiến thức cũng như sự chu toàn để hỗ trợ cho các bạn trẻ có cơ hội đạt được hoài bão, ước mơ của mình là học tập làm việc và phát triển sự nghiệp thông qua việc du học tại các nước tiên tiến.

Du học là một quyết định quan trọng của các bật phụ huynh, các em học sinh, sinh viên. Để hoàn thành kế hoạch du học thành công đó, phụ huynh cần được tư vấn, hỗ trợ và có kế hoạch du học chu đáo để đảm bảo thành công cho các em.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, IPI Vietnam giúp học sinh xác định mục tiêu và chương trình học phù hợp nhất dựa trên khả năng, nguyện vọng cũng như điều kiện tài chính của từng học viên.

Dù tư vấn du học ở bất kì quốc gia nào trên thế giới, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn miễn phí chất lượng nhất với những lời khuyên hữu ích và thiết thực cho tương lai của bạn.

Trung tâm tư vấn du học tại Đà Nẵng
Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng

Tại sao bạn cần Trung tâm tư vấn du học?

– Các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên cần một chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn cụ thể về các thông tin, quy trình, thủ tục hồ sơ, các chương trình đào tạo từ các trường tại các Quốc gia trên thế giới

– Bạn muốn tham gia một chương trình du học mà tại đó tổ chức yêu cầu cần có sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn để kết nối, như chương trình Học bổng 100% Trung học công lập Mỹ

– Không có nhiều thời gian và kinh nghiệm để thực hiện việc nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ du học

Giới thiệu Trung tâm tư vấn du học tại Đà Nẵng – Học viện IPI Vietnam

– Với thông tin ngành học, học bổng hơn 1600 trường Đại học, Cao đẳng, trường trung học phổ thông của Canada, Mỹ, Anh, Úc và Ireland, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm xử lý hồ sơ, đơn đăng ký nhập học của các học sinh, sinh viên với tỉ lệ chấp thuận là 95%

– Các chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm của IPI Vietnam có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực đào tạo cũng như hệ thống giáo dục của nhiều Trường học tại nhiều Quốc gia

– Đến với IPI Vietnam, các chuyên viên tư vấn du học Đà Nẵng của chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết để bạn hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục của quốc gia mà bạn dự định theo học

– Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo giúp bạn hoàn tất các giấy tờ và thủ tục xin thị thực du học, sắp xếp chuyến bay, mua bảo hiểm cũng như ổn định nơi ăn chốn ở cho học viên khi bạn nhập học

– Học viện IPI Vietnam với cơ sở được trang bị hiện đại, gần Trung tâm Thành phố Đà Nẵng để thuận lợi cho việc tư vấn một cách nhanh chóng, kịp thời

– Minh bạch rõ ràng với phụ huynh và học sinh bằng hợp đồng được thảo một cách chặt chẽ, rõ ràng

Quy trình thực hiện tư vấn du học tại Đà Nẵng của Học viện IPI Vietnam

Bước 1: Đặt hẹn tư vấn với IPI Vietnam

Bước đầu tiên là đặt lịch hẹn tư vấn qua số Hotline của chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và gặp trực tiếp bạn tại địa chỉ Trung tâm để tìm hiểu về nguyện vọng của bạn và thảo luận chi tiết về kế hoạch bạn đang hướng đến.

Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ học tập và định hướng nghề nghiệp cũng như sở thích cá nhân của bạn nhằm xác định các lựa chọn học tập phù hợp nhất cũng như đánh giá khả năng hội đủ điều kiện để nộp xin thư mời (Offer) cho bạn.

Bước 2: Chọn trường và chương trình học

Có hàng ngàn trường cung cấp chương trình giáo dục thế giới và rất nhiều khóa học để lựa chọn nên bạn có thể bị choáng ngợp và mơ hồ. Đừng lo.

IPI Vietnam sẽ tư vấn các khóa học cụ thể phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để bạn có thể lựa chọn.

Bước 3: Đăng ký nhập học

Khi bạn đã quyết định về khóa học của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình đăng ký nhập học vào trường ưa thích của bạn. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các thủ tục giấy tờ và theo dõi đơn đăng ký của bạn để giúp bạn ghi danh vào trường bạn đã chọn một cách suôn sẻ và dễ dàng. Quy trình đăng ký có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hoặc quốc gia.

Bước 4: Chấp nhận thư nhập học và đóng học phí

Bạn cần thanh toán học phí và nhận biên lai từ trường trước khi có thể nộp đơn xin visa du học. Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cách thức chuyển tiền đến trường cho bạn.

Bước 5: Nộp đơn xin visa du học

IPI Vietnam sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc xin visa. Đồng thời, chúng tôi cũng thay mặt bạn nộp hồ sơ lên hệ thống xét visa của các nước cho bạn. Trong suốt quá trình này, chúng tôi sẽ theo dõi kỹ lưỡng hồ sơ visa của bạn.

Bước 6: Chuẩn bị nhập học

Trong mọi giai đoạn chuẩn bị cho hành trình du học của bạn, kể cả sau khi bạn đặt chân đến đất nước bạn mong muốn du học, IPI Vietnam sẽ sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của bạn về tất cả các khía cạnh thực tế của cuộc sống và học tập ở nước ngoài, từ các lựa chọn chỗ ở đến việc đi lại và bảo hiểm.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học và chinh phục học bổng du học trong thời gian tới, hãy liên hệ Trung tâm tư vấn du học tại Đà Nẵng của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

5/5 - (11 bình chọn)