Trung tâm tiếng Anh tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng IPI với chương trình học hiệu quả, sử dụng 100% tiếng Anh khi giảng dạy, cơ sở vật chất dạy học hiện đại, chi phí tiết kiệm.

Với các ưu điểm nổi trội, việc học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng IPI Vietnam sẽ giúp cho các em có cơ hội học tập tiếng Anh một cách tốt nhất, chất lượng nhất để phát triển con đường du học và sự nghiệp, công việc tương lai sau này.

Trung tâm tiếng Anh tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Anh tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Giới thiệu Trung tâm tiếng Anh uy tín tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Nằm tại đường Nguyễn Tri Phương, IPI Vietnam là Trung tâm tiếng Anh rất thuận tiện cho việc đi lại và học tập của học viên do gần trung tâm thành phố, đi lại dễ dàng.

Trung tâm tọa lạc tại địa chỉ: 360 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng (Bạn có thể theo dõi bản đồ đường đi tại đây)

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, IPI Vietnam không những dạy kiến thức tiếng Anh nền tảng vững chắc, mà còn kích thích sự hứng thú, lòng đam mê và sáng tạo, để các em thêm yêu môn học này từ lúc nào không hay.

Trung tâm IPI Vietnam đã chắp cánh ước mơ cho học viên để tiến tới mục tiêu trong nghề nghiệp tốt hơn, tương lai rộng mở hơn.

Tại sao Quý Phụ huynh và Học viên chọn Trung tâm tiếng Anh IPI Vietnam?

Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, có trình độ cao

– 100% giảng viên tại IPI Vietnam đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL, TEFL

– Giảng viên có trình độ IELTS 8.0+

– Có kinh nghiệm làm việc hoặc sinh sống ở nước ngoài trong thời gian dài.

– Nhờ những trải nghiệm, trình độ của họ, các bạn học viên sẽ được truyền đạt học tiếng Anh một cách rõ ràng nhất, được chia sẻ nhiều trải nghiệm thực tế nhất.

– Giảng viên bản ngữ tại IPI đa dạng từ Mỹ, Canada, Australia, … có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo, nghiệp vụ sư phạm ở Việt Nam và nước ngoài.

Chương trình học từ giáo trình Đại học Cambridge

– Học viên tại IPI sẽ được nghiên cứu và học tập tiếng Anh chuẩn mực theo giáo trình từ Đại học Cambridge.

– Giáo trình Cambridge có lộ trình học rõ ràng, không lan man để giúp học viên tránh bị rối mỗi khi muốn tiếp thu kiến thức.

– Được lồng ghép nhiều mẫu chuyện hay, bài văn thường nhật vào bài đọc, giáo trình Cambridge giúp học viên định hình được những bước đi đầu tiên của việc học tiếng Anh.

Học tập trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh để giảng dạy

– IPI Vietnam cũng là một Trung tâm tiếng anh giao tiếp tại Đà Nẵng uy tín Quá trình học và thực hành trên lớp sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp, học tập và trao đổi.

– Được thực hành hằng ngày bằng 100% tiếng Anh, điều này giúp bạn phản xạ với tiếng Anh nhạy bén, do đó phần Speaking sẽ không còn là kỹ năng đáng ngại với các học viên.

Cơ sở vật chất dạy học tân tiến

  • Với cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến và theo tiêu chuẩn lớp học của các nước phát triển, các phòng học được trang bị các thiết bị vật chất hiện đại.
  • Không gian phòng học thoáng mát, thoải mái giúp cho quá trình học, làm việc nhóm hiệu quả.
  • Thư viện IPI có không gian chuẩn mực hàng đầu tại Đà Nẵng với cả trăm đầu sách song ngữ.

Chi phí học rẻ, tiết kiệm mức học phí

– Với mức học phí phù hợp, Trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng IPI Vietnam sẽ cùng đồng hành cùng học viên, mang lại việc học IELTS một cách tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Quản lý việc học với phần mềm hiện đại

Phần mềm quản lý học tập với các tiện ích hữu dụng giúp phụ huynh và học viên dễ quản lý, theo dõi việc học Anh ngữ một cách tốt hơn như:

– Giữ sự kết nối giữa Phụ huynh và Trung tâm từ xa.

– Kiểm tra được thông tin người giảng dạy, thời khoá biểu, thông báo của lớp học.

– Gửi các phản hồi hoặc các ý kiến về giảng viên mình đang theo học.

– Phụ huynh có thể kết nối, theo dõi, quản lý được quá trình học tập của con/em mình dễ dàng.

Mọi thông tin liên hệ cũng như tư vấn về đăng ký khóa học tiếng Anh tại Thanh Khê Đà Nẵng, vui lòng liên hệ đến Trung tâm Ngoại ngữ IPI Việt Nam với các thông tin dưới đây:

Trung tâm Ngoại ngữ IPI Vietnam

Địa chỉ:

Tầng 2 Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại/Hotline: 0905.899.229

Email: [email protected]

Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng IPI Vietnam là địa điểm học tiếng Anh mà mọi học viên có thể gắng bó và phát triển!

5/5 - (5 bình chọn)