Trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc tại Đà Nẵng với phương pháp dạy học hiệu quả, dễ dàng, phù hợp, nhanh chóng cải thiện vốn tiếng Anh của học viên.

Trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc tại Đà Nẵng
Trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc tại Đà Nẵng

Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ hiệu quả tại Đà Nẵng IPI

Để việc học tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm thời gian, IPI sẽ cùng bạn xác định rõ mục đích học để khoanh vùng chính xác các kiến thức và kĩ năng cần thiết cần bổ sung.

Trung tâm IPI Vietnam có nhiều kinh nghiệm đào tạo, cũng như đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ để bạn có thể thành công trong việc học tập và phát triển tiếng Anh của mình.

Tại sao bạn lại chọn Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc – IPI Vietnam?

Bạn cần học tập, rèn luyện trong một trường thật tốt nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi cảnh mất gốc tiếng Anh.

Bạn có thể lấy lại toàn bộ kiến thức tiếng Anh cơ bản, tự tin vận dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hàng ngày nhờ đội ngũ giáo viên tâm huyết và phương pháp giảng dạy hiệu quả tại Trung tâm tiếng Anh IPI Vietnam.

Tại Trung tâm ngoại ngữ IPI Đà Nẵng, chúng tôi có:

– Lộ trình học rõ ràng, cụ thể và phù hợp với ứng viên sau khi hoàn thành bài test đầu vào.

– 100% giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam có chứng chỉ quốc tế TESOL/TEFL, vì vậy giúp nâng cao phản xạ tiếng Anh, phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các chương trình học với giáo viên là người bản xứ.

– Môi trường học sử dụng 100% tiếng Anh, xây dựng môi trường nghe/ nói/ đọc tiếng Anh 100% tạo phản xạ tự nhiên cho học viên.

– Giáo trình học chuẩn Cambridge.

– Lớp học chuẩn, tối đa 12 học viên.

– Trình độ tiếng Anh được nâng cao nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc

  • Việc học tiếng Anh cho người mất gốc hoặc tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ không đơn giản, nhưng bạn cần hiểu rõ: Học tiếng Anh phải học đều cả bốn kỹ năng Nghe/Nói/Đọc/Viết.
  • Nếu muốn thoát khỏi cảnh mất gốc tiếng Anh thì bạn cần chăm chỉ học ít nhất 3 buổi/tuần, mỗi ngày dành 1 giờ để học thì sẽ mất 5 – 6 tháng là có thể nắm vững kiến thức tiếng Anh cơ bản.

Học từ vựng

Từ vựng chính là bước quan trọng để xây dựng nền tảng. Tuy nhiên bạn không nên nhồi nhét từ quá nhiều trong khoảng thời gian ngắn.

Học ngữ pháp

Học tiếng Anh cơ bản cũng cần nắm cấu trúc ngữ pháp để biết cách sử dụng ngôn ngữ. Bạn chỉ cần học ngữ pháp thường dùng cho văn phong nói như các thì trong tiếng Anh, câu điều kiện, câu bị động, câu so sánh, cách đặt câu hỏi, câu trả lời…

Học phát âm

Môi trường học tại Trung tâm Anh ngữ IPI với đội ngũ giáo viên bản ngữ và sử dụng 100% tiếng Anh trong giao tiếp, giảng dạy, học tập có thể giúp bạn nâng cao một cách nhanh chóng kỹ năng phát âm.

Học nghe

Tại IPI, bạn được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên, được nghe tiếng Anh nhiều và bất kỳ lúc nào.

Học nói

  • Thời gian trên lớp bạn sẽ được bắt đầu giao tiếp với những câu tiếng Anh đơn giản, nó sẽ giúp bạn nhớ bài, phản xạ nhanh trong tình huống thực tế.
  • Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các hoạt động của Trung tâm IPI, nó sẽ giúp bạn tự tin và nhanh chóng thành công trong việc nói tiếng Anh, tăng phần hứng thú, tránh nhàm chán khi học.

Học viết

Bắt đầu luyện viết bằng những câu đơn về chủ đề xung quanh mình, tự đặt câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh.

Mọi thông tin tư vấn và đăng ký các khóa học cho người mất gốc tiếng Anh, bạn có thể liên hệ thông tin dưới đây:

Trung tâm Ngoại ngữ IPI Vietnam:

Địa chỉ: Tầng 2 Indochina Riverside – 74 Bạch Đằng – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Điện thoại/Hotline: 0905.899.229

Email: [email protected].

Hãy cùng lấy lại kiến thức gốc cơ bản và phát triển các kỹ năng học tập tiếng Anh toàn diện cùng Trung tâm IPI Vietnam nhé!

Xem thêm: Trung tâm học IELTS tại Đà Nẵng.

5/5 - (3 bình chọn)