Trung tâm học IELTS Đà Nẵng, luyện thi IELTS Đà Nẵng chất lượng, hiệu quả giúp học viên nắm vững, thành thạo và phát triển các kiến thức, kỹ năng và bí quyết thi IELTS.

Hãy cùng IPI Vietnam học và thi IELTS theo các phương pháp hiệu quả, giúp bạn mở ra cơ hội giành học bổng tại các trường nước ngoài, cơ hội phát triển sự nghiệp và đạt được những mục tiêu, ước muốn trong cuộc sống của mình.

Trung tâm học IELTS Đà Nẵng, luyện thi IELTS Đà Nẵng
Trung tâm học IELTS Đà Nẵng, luyện thi IELTS Đà Nẵng

Giới thiệu IPI Vietnam – Trung tâm đào tạo dạy học, luyện thi IELTS chất lượng cao tại Đà Nẵng

Bạn sẽ luôn tự tin và sẵn sàng cho các kỳ thi tại các cấp độ khác nhau nhờ chất lượng đào tạo và cam kết đầu ra sau mỗi khóa học của IPI.

Với không gian đào tạo và phương pháp học tập IELTS ở Đà Nẵng hiệu quả từ các nước phát triển, IPI tự tin là nhà đào tạo IELTS chuyên nghiệp, chất lượng cho các học viên.

Chương trình luyện thi IELTS tại Đà Nẵng như thế nào?

IPI là Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao tại Đà Nẵng sẽ có các chương trình luyện thi IELTS trang bị cho học viên 4 kỹ năng Anh ngữ toàn diện cùng bí quyết thi IELTS điểm cao.

Hiểu rõ phương pháp giúp đạt điểm số cao khi thi IELTS

– Hiểu rõ những phương pháp giúp đạt điểm số cao khi thi IELTS, đạt được 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết chuẩn xác như người bản ngữ với việc học có lộ trình bài bản và định hướng mục đích rõ ràng.

– Tại IPI Vietnam, bạn sẽ được trau dồi và thực hành 4 kỹ năng mỗi ngày, giúp vượt qua kỳ thi IELTS một cách tự tin và hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất dạy và học IELTS hiện đại

  • Với cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến và theo tiêu chuẩn lớp học của các nước phát triển, các phòng học IELTS tại Trung tâm IPI được trang bị các thiết bị vật chất hiện đại.
  • Không gian phòng học thoáng mát, thoải mái giúp cho quá trình học, làm việc nhóm hiệu quả.
  • Thư viện IPI có không gian chuẩn mực hàng đầu tại Đà Nẵng trong việc đào tạo IELTS với cả trăm đầu sách song ngữ.

Giáo trình từ Đại học Cambridge

– Học viên tại IPI sẽ được nghiên cứu và học tập tiếng Anh chuẩn mực theo giáo trình từ Đại học Cambridge, giáo trình được rất nhiều trường học trên thế giới sử dụng làm giáo trình chuẩn cho nghiên cứu IELTS.

– Giáo trình Cambridge có lộ trình học IELTS rõ ràng, không lan man để giúp học viên tránh bị rối mỗi khi muốn tiếp thu kiến thức.

– Được lồng ghép nhiều mẫu chuyện hay, bài văn thường nhật vào bài đọc, giáo trình Cambridge giúp học viên định hình được những bước đi đầu tiên của việc học tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên dạy IELTS hàng đầu

– 100% giảng viên tại Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng IPI Vietnam đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL, TEFL, giảng viên có trình độ IELTS 8.0+ và có kinh nghiệm làm việc hoặc sinh sống ở nước ngoài trong thời gian dài.

– Nhờ những trải nghiệm, trình độ của họ, các bạn học viên sẽ được truyền đạt IELST một cách rõ ràng nhất, được chia sẻ nhiều trải nghiệm thực tế nhất.

  • Giảng viên bản ngữ tại IPI đa dạng từ Mỹ, Canada, Australia, … có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo, nghiệp vụ sư phạm ở Việt Nam và nước ngoài.

Môi trường học tập sử dụng 100% tiếng Anh

– Quá trình học và thực hành trên lớp sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp, học tập & trau đổi.

– Được thực hành hằng ngày bằng 100% tiếng Anh, điều này giúp bạn phản xạ với tiếng Anh nhạy bén, do đó phần Speaking sẽ không còn là kỹ năng đáng ngại với các học viên.

Quản lý việc học IELST với phần mềm hiện đại EASY EDU

Phần mềm EASY EDU với các tiện ích hữu dụng giúp phụ huynh và học viên dễ quản lý, theo dõi việc học IELST của một cách tốt hơn như:

– Giữ sự kết nối giữa Phụ huynh và Trung tâm từ xa.

– Kiểm tra được thông tin người giảng dạy, thời khoá biểu, thông báo của lớp học.

– Gửi các phản hồi hoặc các ý kiến về giảng viên mình đang theo học.

– Phụ huynh có thể kết nối, theo dõi, quản lý được quá trình học tập của con/em mình dễ dàng.

Chi phí học IELTS vừa tiết kiệm mà lại hiệu quả

– Với mức học phí phù hợp, Trung tâm IPI sẽ cùng đồng hành cùng học viên, mang lại việc học IELTS một cách tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Mọi thông tin liên hệ cũng như tư vấn về việc học và thi IELTS tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ đến Trung tâm luyện IELTS tại Đà Nẵng với các thông tin dưới đây:

Trung tâm Ngoại ngữ IPI Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 2 Indochina Riverside – 74 Bạch Đằng – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Điện thoại/Hotline: 0905.899.229

Email: [email protected]

Tại Trung tâm dạy IELTS Đà Nẵng IPI, chúng tôi sẽ cùng bạn học IELTS một cách bài bản, có lộ trình rõ ràng cùng mức học phí phù tốt nhất.

5/5 - (3 bình chọn)