IPI Vietnam là Trung tâm dạy IELTS tại Đà Nẵng uy tín và phù hợp để giúp bạn nắm rõ được việc học và thi IELTS một cách hiệu quả với mức học phí giá rẻ.

Hãy đến với Trung tâm IPI Vietnam để được học và luyện thi IELTS một cách tốt nhất, chất lượng nhất.

Cùng tìm hiểu IELTS là gì?

– IELTS là cụm từ viết tắt của International English Language Testing System, là một hệ thống bài kiểm tra trình độ, khả năng sử dụng thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết (listening – speaking – reading – writing). 

– Kỳ thi IELTS lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1989 và cho đến nay trung bình mỗi năm có khoảng 3 triệu thí sinh tham gia, kỳ thi này đã có mặt tại hơn 140 nước với khoảng 1200 trung tâm đứng ra để tổ chức kỳ thi.

– Đây là chứng chỉ tiếng Anh cấp quốc tế được nhiều trường cấp 3 và đại học trên toàn thế giới yêu cầu khi du học.

– Chứng chỉ IELTS đặc biệt quan trọng. Điểm số IELTS cao giúp bạn tăng cơ hội chứng minh năng lực ngoại ngữ của bản thân để theo học tại nước ngoài với chương trình ngôn ngữ khác biệt.

Trung tâm dạy IELTS tại Đà Nẵng uy tín
Trung tâm dạy IELTS tại Đà Nẵng uy tín

Du học cần bao nhiêu điểm IELTS là đủ?

Nhiều bạn trẻ thường lo lắng không biết du học cần bao nhiêu điểm IELTS để có thể an tâm với hồ sơ du học. Trên thực tế, mỗi quốc gia, mỗi trường sẽ có những quy định riêng về mức điểm tối thiểu của IELTS. Như đã biết, chứng chỉ IELTS sẽ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh với 4 kỹ năng toàn diện. Nó đòi hỏi bạn phải đáp ứng được tiêu chuẩn cơ bản để theo học với chương trình học bằng ngôn ngữ khác biệt.

Theo đó, điểm cơ bản mà người học phải đạt được nếu muốn tham gia vào các trường đại học là IELTS 4.5. Con số này có nghĩa là bạn phải hiểu được sơ lược hệ thống kiến thức mà mình sẽ học sau này. Nếu band score thấp hơn 4.5 thì bạn không thể du học theo chương trình giáo dục quốc tế.

Thế nhưng, để có thể bắt kịp tiến độ học và đạt thành tích tốt khi du học, yêu cầu 4.5 IELTS vẫn chưa đủ. Hiện nay, điểm IELTS du học được khuyến khích nên dao động trong khoảng IELTS 6.0 đến 6.5. Đây là ngưỡng điểm đánh giá bạn có nền tảng cơ bản về nghe, nói, đọc, viết khá. Điểm số này thể hiện bạn đủ trình độ để nắm bắt kiến thức.

Bởi tất cả sách tham khảo, tài liệu, bài tập đều sử dụng ngôn ngữ Anh. Do đó, nếu người học không thể biết được sách vở ghi gì, thầy cô đang giảng gì,… thì dễ bị tụt hậu, không theo kịp chương trình học và cảm thấy chán nản. Với kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ nhiều du học sinh Việt Nam thành công, một lời khuyên nho nhỏ cho các bạn trẻ là nên bắt đầu làm quen và luyện thi chứng chỉ IELTS càng sớm càng tốt, tốt nhất là giai đoạn cấp 2, cấp 3.

Tại Trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng IPI hiện đang có rất nhiều khóa học IELTS phù hợp với mỗi người học và trình độ tiếng Anh khác nhau. Trung tâm có các khung chương trình giảng dạy phù hợp nhất tùy theo từng học viên để giúp việc luyện 4 kỹ năng nhuần nhuyễn và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh.

Học và luyện thi IELTS Đà Nẵng với Trung tâm Ngoại ngữ IPI Vietnam

– Khi luyện thi IELTS tại Trung tâm Ngoại ngữ IPI Vietnam, bạn sẽ được giảng dạy bởi chính các giáo viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo.

– Đội ngũ giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL, TEFL, giảng viên có trình độ IELTS 8.0+ và có kinh nghiệm làm việc hoặc sinh sống ở nước ngoài trong thời gian dài.

– Với môi trường học tập, thực hành hằng ngày bằng 100% tiếng Anh, điều này giúp bạn phản xạ với tiếng Anh nhạy bén, do đó phần Speaking sẽ không còn là kỹ năng đáng ngại với các học viên.

– Đến với việc học và luyện thi IELTS tại Đà Nẵng, bạn không phải ngần ngại với trình độ từ con số 0 vì IPI Vietnam có các chương trình giảng dạy phù hợp để nâng cao trình độ Anh ngữ của bạn.

– Khi bạn luyện thi IELTS tại IPI Vietnam, mọi kỹ năng của bạn sẽ được rèn luyện bài bản theo chuẩn quốc tế. Học sinh được rèn kĩ năng nghe, đọc, viết.

– IPI được đầu tư cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn lớp học của các nước phát triển, các phòng học IELTS tại Trung tâm IPI được trang bị các thiết bị vật chất hiện đại.

Luyện thi IELTS tại Đà Nẵng với mức giá rẻ

– Mức giá đăng ký học và luyện thi IELTS tại Đà Nẵng phù hợp với tất cả các học viên. Ngoài ra, tại trung tâm IPI còn có các chương trình học bổng rất tốt.

Bạn có thể liên hệ đến Trung tâm dạy IELTS uy tín tại Đà Nẵng ngay bây giờ:

Trung tâm Ngoại ngữ IPI Vietnam

Địa chỉ: Tầng 2 Indochina Riverside – 74 Bạch Đằng – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Điện thoại/Hotline: 0905899229

Email: [email protected]

Chúc các bạn thành công với khóa học và luyện thi IELTS tại Trung tâm Ngoại ngữ IPI Vietnam!

5/5 - (4 bình chọn)