T.S TRẦN MINH TÙNG – GV ĐÀO TẠO KHÓA MBA TẠI IPI VIỆT NAM

Tháng Mười Một 3, 2022 Tháng Mười Một 3, 2022
Editor IPI Editor IPI

Lựa chọn Giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm, là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực quản trị trong nước và quốc tế luôn là ƯU TIÊN SỐ 1 của IPI Việt Nam. Để giúp các Doanh nhân, các Nhà Đầu tư tương lai của chúng ta có được những trải nghiệm tốt nhất từ chương trình học MBA, IPI Việt Nam sẽ bật mí đôi điều về profile của một trong những Giảng viên MBA hàng đầu của Học viện – T.S TRẦN MINH TÙNG.

Lựa chọn Giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm, là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực quản trị trong nước và quốc tế luôn là ƯU TIÊN SỐ 1 của IPI Việt Nam. Để giúp các Doanh nhân, các Nhà Đầu tư tương lai của chúng ta có được những trải nghiệm tốt nhất từ chương trình học MBA, IPI Việt Nam sẽ bật mí đôi điều về profile của một trong những Giảng viên MBA hàng đầu của Học viện – T.S TRẦN MINH TÙNG:

  • Tiến sĩ – University of Information Technology and Management (UITM), Poland
  • Thạc Sĩ – Heilbronn University (German)
  • 16 năm kinh nghiệm Nghiên cứu – Đào tạo Giảng dạy Chuyên sâu MBA
  • Director of Academic of Swinburne VN – Danang Location
  • Visiting Teacher – Business & Hospitality Lecturer FPT Global School DN
  • Full time Lecturer Duy Tan University
  • Giảng viên MBA tại IPI Việt Nam

Trên thị trường lao động có sự cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, buộc các Doanh nhân, các Nhà Đầu tư phải sở hữu những kĩ năng lãnh đạo, am hiểu kinh doanh, hội tụ đầy đủ những năng lực trong QTKD mới có thể làm chủ được Doanh nghiệp của mình vận hành một cách tốt nhất. Chính vì vậy, T.S Trần Minh Tùng sẽ là một trong những Giảng viên ưu tú của IPI Việt Nam, sẽ đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn toàn diện trên chặng đường chinh phục tấm bằng MBA danh giá này.

5/5 - (1 bình chọn)