SỞ HỮU VISA DU LỊCH CHÂU ÂU NHỜ CHƯƠNG TRÌNH HỌC MBA

Tháng Mười Một 4, 2022 Tháng Mười Một 4, 2022
Editor IPI Editor IPI

Một trong những lợi thế mà chúng ta có được nhờ việc tham gia chương trình học MBA tại trường ĐH UBIS (Thụy Sĩ) đó chính là: Sở hữu chiếc VISA đặt chân đến Châu Âu một cách nhanh chóng nhất. Và đương nhiên, kèm theo đó là cơ hội được du lịch dưới trời Âu, tham quan một tour vòng quanh địa điểm nổi tiếng tại Châu Âu trong kỳ nhận bằng của mình!

Khung cảnh quanh khuôn viên trường ĐH UBIS – Thụy Sĩ

Có thể nói rằng, MBA được đánh giá như “GIẤY THÔNG HÀNH” của những doanh nhân thành đạt. Dĩ nhiên không phải ai có bằng MBA là đủ để khởi nghiệp thành công nhưng chắc chắn họ sẽ có đủ tư duy, tầm nhìn để giảm thiểu rủi ro và có thể kiểm soát được chúng khi chúng xảy ra. Đó cũng chính là lúc mà giá trị của tấm bằng MBA thực sự được phát huy. Và “GIẤY THÔNG HÀNH” đầu tiên mà chúng ta nhận được thông qua chương trình học này, đó chính là cơ hội sở hữu được chiếc VISA đặt chân đến Châu Âu; được MỞ RỘNG tầm mắt – Kết nối/ Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ với các đối tác Doanh nghiệp trong chuyến đi;…

Chị Trần Phương Thanh cùng các đối tác

Chính vì vậy, học MBA có thể xem là một lựa chọn sáng suốt cho những ai mong muốn phát triển sự nghiệp. Do đó, bạn hãy học tập, nghiên cứu một cách nghiêm túc để giá trị của tấm bằng MBA trở nên hữu ích và thực tế hơn, thông qua chương trình học Thạc sĩ Quốc tế (MBA) của IPI Việt Nam liên kết với trường ĐH UBIS – Thụy Sĩ.

Nói có sách – mách có chứng! Để chứng thực với mọi người về lợi thế trải nghiệm trời Âu như đã nói, IPI Việt Nam sẽ dẫn dắt các bạn/ anh/ chị học viên đến với những địa điểm nổi tiếng tại Châu Âu: WTO; Trụ sở Liên Hiệp Quốc; Trường ĐH UBIS Geneva;… thông qua những thước ảnh mà chị Trần Phương Thanh – CEO của học viện đã thu được trong chuyến đi Châu Âu vừa rồi nhé!

Trụ sở Liên Hiệp Quốc
Chị Trần Phương Thanh cùng đối tác bên hồ Brienz
Chị Trần Phương Thanh tại trụ sở WTO
Lễ trao bằng MBA phía trong hội trường Trường ĐH UBIS – Thụy Sĩ
Khuôn viên trường ĐH UBIS – Thụy Sĩ

Tóm lại, nếu bạn đang quan tâm đến chương trình học MBA online liên kết với trường ĐH UBIS – Thụy Sĩ và có mong muốn sẽ sớm sở hữu được chiếc visa du lịch trời Âu, đừng quên liên hệ ngay với IPI nhé!

Rate this post