Level 2

Tháng Mười Một 25, 2021 Tháng Mười Một 25, 2021
IPI Vietnam IPI Vietnam

Level 2: Lớp Nâng Cao

Lớp tiếng Anh Văn phòng Nâng cao dành cho những bạn đã có những từ vựng & kỹ năng nghe/ nói mức độ trung bình trở lên. Tức là bạn đã có thể hiểu được ít nhiều đối phương nói về chủ đề gì. Hoặc có thể tự giới thiệu về bản thân một cách cơ bản: Where are your from, job, major, hobby,…

Lớp Nâng cao sẽ giúp bạn luyện tập kỹ năng nghe/ nói nhiều hơn ở các đoạn hội thoại dài và chứa nhiều nội dung thông tin hơn. Nó sẽ không còn là giới thiệu nghề nghiệp, mà bạn phải nói về công việc của mình, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân,… Lớp Nâng cao sẽ giúp bạn có thế nói chuyện tự nhiên hơn với đối tác nước ngoài, giữa chân đối phương bằng những câu chuyện sâu hơn bằng cách hỏi ngược lại. Tăng thêm tính hấp dẫn cho cuộc trò chuyện.

Khi bạn đã có đủ kỹ năng nghe/ nói và từ vựng cần thiết, bạn sẽ không còn tự ti về giao tiếp tiếng Anh với mọi người nữa. Bạn sẽ thực hành nói mỗi ngày. Cứ như thế, từ vựng, âm điệu của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Không lâu nữa, bạn sẽ trở thành người “nghiện nói tiếng Anh” nhất trong phòng làm việc.

Lộ trình học tập lớp Nâng Cao tại IPI:

Nếu bạn muốn trở thành một người giao tiếp giỏi và ghi điểm nhiều hơn trong mắt đối tác nước ngoài, hãy học tiếng Anh ngay hôm nay. Chỉ có thể là tiếng Anh mới giúp bạn bước ra thế giới một cách mạnh mẽ & tự tin nhất.

5/5 - (1 bình chọn)