Khóa tiếng Anh doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Tháng Bảy 19, 2022 Tháng Bảy 19, 2022
IPI Vietnam IPI Vietnam

Khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp tại Đà Nẵng hay còn gọi là Business English Danang là khóa học không thể thiếu với các bạn chuyên làm việc trong môi trường văn phòng.

Vậy khóa học Business English là gì và tại sao khóa học này lại không thể thiếu với dân văn phòng chúng mình? Hãy cùng tìm hiểu về khóa học này tại Học viện IPI Vietnam nhé.

Khóa tiếng Anh doanh nghiệp tại Đà Nẵng
Khóa tiếng Anh doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Giới thiệu khóa tiếng Anh doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Business English – Khóa học tiếng Anh dành riêng cho dân văn phòng, những người đã có nền tảng Anh ngữ cơ bản, mong muốn thăng tiến và phát triển hơn nữa các kỹ năng tiếng Anh tại môi trường làm việc.

Như bạn đã biết, trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, dù làm việc ở trong hay ngoài nước thì cũng không thể tránh khỏi việc giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh với đồng nghiệp hoặc khách hàng.

Nếu không biết tiếng Anh, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội và gặp khó khăn trên con đường sự nghiệp. Nhất là trong môi trường công sở, nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong văn bản như: Hợp đồng, cam kết, báo cáo hay thuyết trình đang ngày càng phổ biến.

Hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn đang được mở ra tại các công ty đa quốc gia ở Việt Nam đang chờ đón bạn. Do vậy, việc giỏi tiếng anh văn phòng sẽ giúp bạn thay dổi toàn diện cơ hội nghề nghiệp, đồng thời lương thưởng hay các chế độ ưu đãi kèm theo cũng sẽ tăng tiến theo hướng bạn mong muốn.

Để có thể gia nhập cơ hội thay đổi mức lương như mong đợi, bạn không thể bỏ qua khóa học BUSINESS ENGLISH DÀNH RIÊNG CHO DÂN VĂN PHÒNG. Và nếu bạn đang phân vân về một địa chỉ học uy tín thì đừng quên ghé ngay IPI Vietnam nhé.

Vậy khóa học “IPI BUSINESS ENGLISH” có gì đặt biệt?

– 100% đội ngũ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI có chứng chỉ đào tạo quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm;

– GIÁO TRÌNH chuẩn quốc tế phù hợp với lộ trình học của từng cá nhân;

– THỜI GIAN chủ động, linh hoạt;

– HỌC PHÍ ưu đãi, siêu nhiều khuyến mãi;

– HOẠT ĐỘNG giao lưu Coffee Talk nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh;

Với nhiều ưu đãi khác đang chờ đón các bạn học viên tại Trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng – Học viện IPI Vietnam.

Tại IPI, bạn sẽ được đào tạo theo lộ trình cập nhật mới nhất dành riêng cho dân văn phòng, nhằm phục vụ công việc và bắt kịp xu thế của xã hội. Mặt khác, việc được đào tạo trong môi trường 100% tiếng Anh sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh chóng và thực hành đạt hiệu quả cao.

Lợi ích của khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại Đà Nẵng là sự thực tế và áp dụng thực tiễn cao, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay IPI VIETNAM – TẦNG 2, INDOCHINA, ĐÀ NẴNG để được tư vấn cụ thể hơn về lộ trình khóa học BUSINESS ENGLISH hiệu quả.

5/5 - (5 bình chọn)