Khóa học kỹ năng mềm dành cho người lớn tại Đà Nẵng

Tháng Bảy 18, 2022 Tháng Bảy 18, 2022
IPI Vietnam IPI Vietnam

Khóa học kỹ năng mềm dành cho người lớn tại Đà Nẵng do đội ngũ Giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại IPI Việt Nam giảng dạy.

Chúng ta thường không có cẩm nang nào cho cuộc sống của người lớn. Trong khi kỹ năng mềm lại đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp và cuộc đời của mỗi người.

Vậy sẽ ra sao khi bạn thiếu đi những kỹ năng giúp bạn sinh tồn trong thế giới của người trưởng thành?

Tham gia khóa học Kỹ năng mềm dành cho người lớn tại Đà Nẵng, bạn không những mang về cho mình được những kiến thức cần thiết mà còn có thêm những kinh nghiệm thực hành, được va chạm thực tiễn và có thể đem lại nhiều điều bổ ích cho cuộc sống sau này.

Khóa học kỹ năng mềm dành cho người lớn tại Đà Nẵng

Giới thiệu khóa đào tạo Kỹ năng mềm dành cho người lớn tại Đà Nẵng

Khóa học Kỹ năng mềm dành cho người lớn tại IPI Việt Nam mang tầm nhìn sâu rộng và chủ yếu hướng đến sự thực hành, đáp ứng được đầy đủ các kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống của bạn.

Giáo trình được biên soạn logic, chặt chẽ, đi thẳng vào giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Cung cấp những thông tin cần thiết, các cách xử lý tình huống, những trải nghiệm khi áp dụng những kỹ năng mềm vào thực tế.

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, được va chạm nhiều với thực tiễn và có khả năng truyền đạt tốt sẽ giúp bạn cải thiện được các Kỹ năng mềm, chẳng hạn như: Kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy sáng tạo,…

Đối với chương trình đào tạo kỹ năng mềm dành cho người lớn tại Đà Nẵng, IPI Việt Nam còn chuẩn bị thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn đăng kí khóa học theo nhóm hội, hoặc đăng kí sớm trước thời hạn,…

Khóa đào tạo Kỹ năng mềm dành cho người lớn phù hợp với những ai?

Khóa đào tạo Kỹ năng mềm dành cho người lớn phù hợp với các học viên như:

  • Những sinh viên đang theo học tại các Trường Đại học
  • Những nhân sự đang làm việc tại các Tập đoàn, các Doanh nghiệp,…
  • Các bạn học viên muốn bồi dưỡng thêm những kỹ năng mềm cho bản thân

Hiện nay, “Kỹ năng mềm” quả là khái niệm không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, để áp dụng hiệu quả các kỹ năng này vào đời sống thì rất ít người làm được. Hãy cùng tham gia Khóa học Kỹ năng mềm giành cho người lớn của IPI Việt Nam để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn trong tương lai bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)