Khóa học kỹ năng mềm dành cho học sinh tại Đà Nẵng

Tháng Bảy 18, 2022 Tháng Bảy 18, 2022
IPI Vietnam IPI Vietnam

Khóa học kỹ năng mềm dành cho học sinh tại Đà Nẵng do đội ngũ Giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại IPI Việt Nam giảng dạy.

Ngày nay, kỹ năng mềm thường xuyên được ứng dụng trong cuộc sống, chúng có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả công việc và sự thành công của mỗi người.

Có kiến thức chuyên môn, sách vở là tốt nhưng chưa đủ, chúng ta cần phải tự tạo cho mình những kỹ năng mềm để ứng phó với các tình huống gặp phải.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, Kỹ năng mềm thật sự là chìa khóa giải mã cuộc đời bạn. Bởi để thành công trong công việc hay có được một cuộc sống hạnh phúc thì kỹ năng mềm chiếm đến 75%.

Vì vậy, việc trau dồi, trang bị, giáo dục kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một bước rất quan trọng cho hành trang tương lai của các bạn.

Khóa học kỹ năng mềm
Khóa học kỹ năng mềm

Giới thiệu khóa đào tạo Kỹ năng mềm dành cho học sinh tại Đà Nẵng

Khóa học Kỹ năng mềm dành cho học sinh tại IPI Việt Nam mang tầm nhìn sâu rộng và chủ yếu hướng đến sự thực hành, chuẩn bị những hành trang quan trọng cho các bạn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Giáo trình giảng dạy tại IPI Việt Nam được biên soạn logic, chặt chẽ, hướng đến môi trường giáo dục phát triển toàn diện và một sân chơi thú vị cho các bạn học sinh sinh viên khi tham gia khóa học.

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có khả năng truyền đạt tốt sẽ giúp các bạn thu thập thêm nhiều kiến thức mở, được va chạm với thực tiễn đời sống và trưởng thành hơn qua từng bài học,… Đây là điều mà không phải học sinh nào cũng có thể trải nghiệm tại các trường lớp.

Đối với chương trình đào tạo kỹ năng mềm dành cho học sinh tại Đà Nẵng, IPI Việt Nam còn chuẩn bị thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi phụ huynh cho phép các em đăng kí theo nhóm, hoặc đăng kí sớm trước thời hạn,…

Khóa đào tạo Kỹ năng mềm dành cho học sinh phù hợp với những ai?

Khóa đào tạo Kỹ năng mềm dành cho học sinh phù hợp với các học viên đang theo học tại các trường Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3

Kỹ năng mềm là một trong những công cụ quan trọng để các bạn học sinh sinh viên học tập hiệu quả cũng như phát triển sự nghiệp của bản thân. Vì thế, các bạn học sinh sinh viên nên rèn luyện các kỹ năng mềm ngay từ bây giờ để có thể tự tạo cho nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau ra trường, cũng như hoàn thiện bản thân hơn qua từng cột mốc của cuộc đời mình.

5/5 - (1 bình chọn)