Khóa đào tạo quản lý cấp trung | Nâng cao năng lực quản trị

Tháng Ba 24, 2023 Tháng Ba 24, 2023
IPI Vietnam IPI Vietnam

Khóa đào tạo quản lý cấp trung tại IPI Vietnam mang đến những nội dung học cho các nhà quản lý kinh doanh nâng cao năng lực và kỹ năng chuyên môn của mình nhiều hơn.

Giới thiệu Khóa đào tạo quản lý cấp trung

Bạn đang là một trong những Quản lý; Giám đốc chi nhánh; Trưởng bộ phận hay Trưởng phó phòng ban;… đang đau đầu vì không biết làm thế nào để TỐI ƯU HÓA các hoạt động quản lý và nâng cao hiệu suất làm việc?

Bạn đang muốn thăng chức trở thành Giám đốc chi nhánh; Trưởng phòng; Quản đốc;… nhưng chưa sở hữu nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng một đội ngũ nhân viên chất lượng và thúc đẩy đội nhóm làm việc có hiệu quả?

Khóa đào tạo quản lý cấp trung
Khóa đào tạo quản lý cấp trung

Vậy đâu là giải pháp cho 2 vấn đề trên?

Nhằm giúp các nhà quản lý xác định đúng vị trí và vai trò của mình, nâng cao năng lực quản trị và kỹ năng triển khai chiến lược, Học viện Quốc tế Thái Bình Dương – IPI Vietnam đã biên soạn và thiết kế Khóa học Quản lý cấp trung dựa vào khảo sát hoạt động thực tiễn của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới.

Khóa đào tạo được chia ra làm 2 môn học kỹ năng chuyên môn:

Kỹ năng Quản lý cửa hàng bán lẻ

Kỹ năng Quản lý cửa hàng bán lẻ
Kỹ năng Quản lý cửa hàng bán lẻ

Xây dựng Kế hoạch Kinh doanh thực chiến

Xây dựng Kế hoạch Kinh doanh thực chiến
Xây dựng Kế hoạch Kinh doanh thực chiến

Sở hữu năng lực quản trị chuẩn hóa riêng là một trong những yếu tố cần thiết đối với người làm công tác quản lý. Chính vì vậy, khóa đào tạo NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG tại IPI Vietnam là một khóa học nền tảng bổ trợ tốt nhất, dành riêng cho các cấp quản lý của công ty.

Học thêm một kiến thức có thể áp dụng vào thực tiễn công việc chưa bao giờ là muộn! Nếu bạn đang quan tâm đến khóa đào tạo quản lý cấp trung, đừng quên liên hệ ngay với IPI để nhận được thông tin ưu đãi giảm học phí cho Khóa đào tạo quản lý cấp trung cực hấp dẫn trong tháng này nhé!

HỌC VIỆN QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG – IPI VIỆT NAM
🏠 Tầng 2, Indochina Riverside Tower – 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
☎️ 070 56 999 56 – 0905.899.229
🌐 Website: https://ipi.edu.vn

5/5 - (2 bình chọn)