Khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp doanh nghiệp

Tháng Bảy 28, 2022 Tháng Bảy 28, 2022
IPI Vietnam IPI Vietnam

Khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp doanh nghiệp để bồi dưỡng và phát triển một trong những kỹ năng quan trọng nhất đối với một người đi làm trong môi trường doanh nghiệp.

Giao tiếp trong cuộc sống chính là sự chia sẻ với người khác thông qua ngôn từ mà chúng ta nói hoặc trình bày. Tuy nhiên để giao tiếp thế nào là đúng, đủ và phù hợp với ý nghĩ của chúng ta với người nghe lại là chuyện không dễ dàng.

Giao tiếp còn là sự đa dạng, hiệu quả về phong cách trình bày, cách truyền đạt để người nghe hiểu và giúp mang lại kết quả tốt đẹp trong công việc.

Khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp doanh nghiệp

Khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp doanh nghiệp

Giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong môi trường làm việc hiện đại ngày nay, việc giao tiếp còn thể hiện bộ mặt của một doanh nghiệp.

Với nhân viên hoặc người đi làm, nếu giao tiếp với người quản lý, người lãnh đạo hay với đồng nghiệp không tốt cũng sẽ dẫn đến mất đoàn kết, mất đi sức mạnh tập thể để phát triển.

Với người quản lý hoặc lãnh đạo doanh nghiệp, nếu việc giao tiếp với khách hàng, đối tác, các cơ quan công quyền, các cơ quan truyền thông không tốt sẽ dẫn đến mất khách hàng, mất uy tín thương hiệu doanh nghiệp, mất doanh thu.

Việc giao tiếp của cấp quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp cũng là một hoạt động xây dựng hình ảnh của một doanh nhân, mang lại sự thuận lợi trong công việc sau này.

Mục tiêu Khóa học kỹ năng giao tiếp doanh nghiệp

– Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng giao tiếp cần thiết trong xây dựng, duy trì và phát triển những mối quan hệ trong công việc và trong cuộc sống một cách hiệu quả

– Đặc biệt trong mỗi bài học giúp phát triển bản thân đều có những kiến thức vô cùng thực tế được chia sẻ từ chính giảng viên đã trải nghiệm, kèm theo đó là những bài tập và ví dụ có thật ở trong thực tế theo từng các tình huống cụ thể khác nhau, giúp cho học viên trong mỗi quá trình học cách giao tiếp thông minh vẫn có thể vừa tiếp thu kiến thức một cách hoàn toàn, đầy đủ, vừa có thể ứng dụng ngay vào những cuộc giao tiếp trong công việc và cuộc sống

– Tăng cường khả năng giao tiếp, tự tin và chủ động giao tiếp trong cuộc sống cá nhân nói chung và trong công việc, kinh doanh nói riêng

– Nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp, cũng như hoàn toàn có khả năng tự tin trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống cá nhân và công việc

– Hiểu và biết cách xác định các yếu tố cần thiết cũng như hướng đến thái độ tích cực trong giao tiếp hiệu quả

– Biết cách đặt các câu hỏi và lắng nghe thấu cảm với người khác

– Nghệ thuật vận dụng các ngôn ngữ cơ thể để tác động và gây ảnh hưởng tích cực đến người nghe, biết cách để luôn tạo sự sinh động và thuyết phục trong giao tiếp

– Biết tạo ra một phong cách nói chuyện hài hước, dí dỏm để luôn tạo bầu không khí thân thiện và nhiều cảm xúc, biết cách luôn tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác.

Đến với khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp doanh nghiệp dành cho người đi làm hoặc cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp giúp bạn hiểu được tầm quan trong của việc giao tiếp trong thời kỳ mới để từ đó phát huy được sức mạnh của nhân viên và người lãnh đạo trong công việc và cuộc sống.

5/5 - (4 bình chọn)