IPI Vietnam chia sẻ những kỹ năng trong học tập và làm việc hiệu quả tại Trường ĐH Duy Tân

Tháng Một 3, 2023 Tháng Một 3, 2023
Editor IPI Editor IPI

Để đạt thành tích tốt trong việc học, ngoài trí thông minh, sự cần cù, thì những kỹ năng học tập cần thiết sẽ giúp ích rất nhiều trong việc ôn tập cũng như tiếp thu những kiến thức mới. Kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả sẽ giúp bạn phát huy năng lực trong nghiên cứu, tiếp thu kiến thức và vận dụng vào công việc. Đây là yếu tố quan trọng, có vai trò quyết định việc học tập và làm việc của một ai đó có hiệu quả hay không.

Sinh viên Trường ĐH Duy Tân trong buổi workshop

Thấu hiểu tâm tư và mong muốn được học tập – làm việc hiệu quả của các bạn sinh viên trong những ngày đầu bước chân vào Giảng đường Đại học, ngày 21/12/2022 vừa qua, IPI Viet nam đã có một buổi chia sẻ các phương pháp học tập và làm việc hiệu quả cho các bạn sinh viên năm nhất khoa QTKD trường ĐH Duy Tân – Đà Nẵng trước những vướng mắc xoay quanh vấn đề này.

Phát triển kỹ năng học tập và làm việc, bạn sẽ khám phá ra cần làm những gì để học tập hiệu quả và những gì không cần thiết. 2 kỹ năng này không dành một đối tượng cụ thể, đó là những kỹ năng chung, thiết yếu và có thể được sử dụng khi nghiên cứu bất kỳ lĩnh vực nào. Một việc đáng ghi nhớ là bạn cần luyện tập và phát triển kỹ năng học tập cho chính bản thân. Điều này sẽ giúp nâng cao nhận thức về phương pháp học tập và bạn sẽ trở nên tự tin hơn, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nhằm đáp ứng nhu cầu được giải đáp các thắc mắc của tất cả các sinh viên khoa QTKD xung quanh vấn đề này, IPI Vietnam đã tận dụng buổi chia sẻ diễn ra trực tiếp tại cả 2 địa điểm của Trường ĐH Duy Tân (Cơ sở Quang Trung và cơ sở Hòa Khánh Nam). IPI Vietnam cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BCH Khoa QTKD đã tạo điều kiện để học viện có thể tiếp xúc gần gũi và thấu hiểu sâu sắc hơn những nguyện vọng của các bạn sinh viên. Hy vọng trong tương lai IPI Vietnam sẽ có thể đồng hành cùng các bạn sinh viên trên chặng đường dài phía trước. Dưới đây là một số hình ảnh đến từ học viện:

Rate this post