IPI Vietnam trao chứng chỉ khóa SEO thực chiến & 3D Sketch Up cho các học viên

Tháng Mười 25, 2022 Tháng Mười 25, 2022
Editor IPI Editor IPI

Trong buổi tối ngày 21/10 vừa qua, IPI Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết – trao chứng chỉ hoàn thành tốt các khóa học SEO THỰC CHIẾN và 3D SKETCH UP cho các học viên

Thầy Hồ Viết Sang trao chứng chỉ cho học viên khóa 3D Sketch Up

Trải qua gần 3 tháng tham gia khóa học 3D SKETCH UP, các học viên đã sử dụng thành thạo được tất cả các công cụ thiết kế có trong phần mềm, biết hình dung rõ ràng về thiết kế các công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi xây dựng, từ đó đưa ra những điều chỉnh kịp thời, phát huy hiệu quả và giảm chi phí tối đa trong thiết kế và xây dựng.

Thầy Phạm Văn Mỹ trao chứng chỉ cho các học viên khóa SEO THỰC CHIẾN

Tiếp theo, đối với khóa SEO THỰC CHIẾN, sau khóa học, các học viên sẽ được học cách làm việc với WordPress kết hợp với thực hành để tạo trang web chuẩn SEO. Chỉ với gần 2 tháng học cùng giảng viên tại IPI Việt Nam, học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để có thể tự mình phát triển website bằng WordPress, mở ra cơ hội giúp học viên thuận lợi trở thành thực tập sinh của các doanh nghiệp.

Với từng khóa học thực chiến tại IPI Việt Nam, mỗi học viên sẽ có những cảm nghĩ cũng như trải nghiệm riêng thông qua quá trình học tập, thực hành chuyên sâu cùng các giảng viên. Có học viên sẽ cảm thấy mình biết được nhiều mẹo sử dụng các phần mềm hơn sau quá trình học, còn có học viên sẽ hiểu được nguyên lý vận hành hiệu quả các phần mềm,…

IPI Việt Nam cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn/ anh/ chị đã lựa chọn và tin tưởng đồng hành cùng Học viện trong suốt những tháng học vừa qua. IPI cũng rất vui vì trong thời gian qua đã có dịp được gắn bó vui vẻ cùng các bạn học viên, hy vọng sau khóa học, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và đạt được nhiều mục tiêu của mình trong thời gian sắp tới!

5/5 - (1 bình chọn)