IPI VIỆT NAM – NHÀ TÀI TRỢ CHO SỰ KIỆN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH ĐÔNG Á

Tháng Mười 17, 2022 Tháng Mười 17, 2022
Editor IPI Editor IPI

Sau sự kiện Chào đón Tân sinh viên tại Trường ĐH Kinh Tế, IPI Việt Nam – Học viện Quốc tế Thái Bình Dương lại hân hạnh được tiếp tục trở thành nhà tài trợ cho chương trình Tân sinh viên tại Trường ĐH Đông Á.

Tại Chương trình Chào đón Tân sinh viên trường ĐH Đông Á, IPI Việt Nam đã có dịp được làm việc cùng nhà trường, chia sẻ về những định hướng, tầm nhìn và sự phát triển của Học viện về việc Giáo dục – Đào tạo các thế hệ trẻ trong tương lai. Đồng thời, IPI Việt Nam đã trao tặng học bổng cùng các phần quà giá trị cho các bạn sinh viên tiêu biểu của Trường.

Chị Trần Phương Thanh trao học bổng cho các sinh viên tiêu biểu trường ĐH Đông Á

Ngoài ra, IPI Việt Nam cũng đã chia sẻ và bày tỏ về những mong muốn cũng như sứ mệnh trong ngành Giáo dục mà Học viện muốn mang đến cho tất cả các bạn trẻ, thông qua các khóa học không chỉ dành riêng cho Ngoại ngữ, mà còn đào tạo nhiều chương trình Kỹ năng mềm, khóa Đào tạo bằng Thạc sĩ QTKD Quốc tế liên kết với Thụy Sĩ,…

Hội trường Trường ĐH Đông Á trong sự kiện Chào đón Tân sinh viên
Những sinh viên tiêu biểu của trường ĐH Đông Á nhận học bổng đến từ IPI Việt Nam

IPI Việt Nam hy vọng sẽ có thể đồng hành cùng các sự kiện lớn tại Trường ĐH Đông Á trong thời gian sắp tới! Sở hữu cơ hội được làm việc chung và đóng góp một phần nào đó cho nền Giáo dục cũng là một niềm vinh hạnh lớn của Học viện.

Rate this post