IPI Việt Nam – Nhà tài trợ Bạc cho cuộc thi “Ý tưởng Sáng tạo – Nâng tầm diện mạo” trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng

Tháng Mười Hai 23, 2022 Tháng Mười Hai 23, 2022
Editor IPI Editor IPI

Tiếp nối chuỗi sự kiện trong những tháng cuối năm này, vào ngày 17/12 vừa qua, IPI Việt Nam – Học viện Quốc tế Thái Bình Dương đã trở thành Nhà tài trợ Bạc cho [CUỘC THI “Ý TƯỞNG SÁNG TẠO – NÂNG TẦM DIỆN MẠO” MÙA 03] trường ĐH Kinh Tế.

Vậy là cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo – Nâng tầm diện mạo” Mùa III đã kết thúc sau nhiều lộ trình với biết bao nhiêu căng thẳng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, thú vị. IPI Vietnam rất hân hạnh vì đã có cơ hội được cùng đồng hành cùng các bạn sinh viên từ chặng đường đầu cho đến Chung kết – nơi các đội sinh sẽ tham gia tranh tài với những ý tưởng xuất sắc để có thể đạt được giải thưởng cao nhất.

Có thể thấy được đây không chỉ đơn giản là một cuộc thi mang tính sáng tạo, mà nó còn thể hiện sự đoàn kết, tư duy, phát triển khả năng làm việc nhóm giữa những bạn trẻ với nhau, từ đó chúng ta cũng hình dung ra được cộng đồng trẻ sẽ tiến xa như thế nào trong tương lai sắp tới!

IPI Vietnam rất vui vì có thể đồng hành cùng Trường ĐH Kinh tế trong sự kiện quan trọng lần này! Học viện của chúng mình cũng hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được làm việc chung và đóng góp một phần nào đó vào những sự kiện sắp tới của Trường.

Rate this post