IPI VIỆT NAM ĐÓN TIẾP HỘI DOANH NHÂN TRẺ ĐÀ NẴNG (YBA DA NANG)

Tháng Mười 13, 2022 Tháng Mười 13, 2022
Editor IPI Editor IPI

Sáng ngày 10/10 vừa qua, IPI Việt Nam – Học viện Quốc tế Thái Bình Dương đã có buổi tiếp đón và trao đổi cùng Ban đại diện Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng tại văn phòng làm việc của IPI Việt Nam.

Trong chương trình làm việc, chị Trần Phương Thanh – CEO/ Founder Học viện IPI Việt Nam đã chia sẻ về những định hướng, tầm nhìn và sự phát triển của học viện về việc Giáo dục – Đào tạo các thế hệ trẻ trong tương lai, với các chương trình học không chỉ dành riêng cho Ngoại ngữ, mà còn đào tạo nhiều chương trình Kỹ năng mềm, khóa Đào tạo bằng Thạc sĩ QTKD Quốc tế liên kết với Thụy Sĩ,…

Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng đến thăm và làm việc tại văn phòng IPI Việt Nam

“Không có bất cứ một con đường tắt nào dẫn bạn đến thành công. Bất cứ ai trong chúng ta đều cần phải học tập, trau dồi và nỗ lực – kiên trì và chăm chỉ. Chúng tôi trang bị những “công cụ” hiện đại và hữu hiệu nhất cho tương lai. Hân hạnh đồng hành trên con đường đến tương lai bạn”, chị Trần Phương Thanh chia sẻ.

Chị Trần Phương Thanh (người đứng thứ 2 từ phải qua)

Đại diện Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng, ông Nguyễn Trọng Hiếu – Phó chủ tịch Hội – Trưởng Đoàn gửi lời chúc mừng và đồng thời mong muốn trong tương lai, hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng và IPI Việt Nam sẽ cùng đồng hành và tiến lên những bước tiến vượt bậc hơn, góp phần vào sự thành công của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

IPI Việt Nam tham dự ngày hội Family Night của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng

IPI Việt Nam cam kết sẽ chung tay đồng hành cùng hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển của Hội, đưa nền giáo dục của Thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung được hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai.

Rate this post