TRUNG TÂM ĐÀO TẠO IELTS HÀNG ĐẦU.

Tháng Mười Một 19, 2021 Tháng Mười Một 19, 2021
IPI Vietnam IPI Vietnam

IPI LANGUAGES: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO IELTS HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG.

IELTS là chương trình tiếng Anh chất lượng, có nhiều lợi ích chi người học. Nhưng làm thế nào để đạt được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết chuẩn xác như người bản ngữ, học có lộ trình bài bản và định hướng mục đích rõ ràng thì lại chưa thể tìm được một trung tâm uy tín. Tại IPI Languages, bạn sẽ được trau dồi và thực hành 4 kỹ năng mỗi ngày, mỗi giờ thậm chí bạn vượt qua kỳ thi này một cách nhẹ nhàng nhất với band cao.


Cơ sở vật chất hiện đại, khơi gợi khả năng tập trung & sáng tạo.
IPI Languages luôn đi đầu trong việc thiết kết và xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến và theo tiêu chuẩn lớp học của các nước phát triển. Ngoài phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát thì IPI còn có không gian tự học, làm việc nhóm & thư viện với cả trăm đầu sách song ngữ. Đây hứa hẹn là không gian chuẩn mực hàng đầu tại Đà Nẵng trong việc đầu tạo IELTS.

Giáo trình Cambridge:
Tại IPI, học viên sẽ được nghiên cứu & học tập tiếng Anh chuẩn mực theo giáo trình từ Đại Học Cambridge. Được học theo một lộ trình rõ ràng, học viên sẽ không bị lan man & bị rối mỗi khi muốn tiếp thu kiến thức. Hơn nữa, giáo trình này được rất nhiều trường học trên thế giới sử dụng làm giáo trình chuẩn cho nghiên cứu IELTS.
Giáo trình Cambridge là giáo trình đầu tiên được lồng ghép nhiều mẫu chuyện hay, bài văn thường nhật vào bài đọc, giúp học viên định hình được những bước đi đầu tiên của việc học tiếng Anh thay vì các giáo trình tự soạn mang nặng văn hoá vùng miền của nhiều giáo viên người Việt bây giờ.

Đội ngũ giảng viên:
Hiện tại, 100% giảng viên tại IPI Languages đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL, TEFL. Giáo viên có trình độ IELTS 8.0+ và có kinh nghiệm làm việc hoặc sinh sống ở nước ngoài trong thời gian dài. Nhờ những trải nghiệm, trình độ của họ, các bạn học viên sẽ được truyền đạt IELST một cách rõ ràng nhất, được chia sẻ nhiều trải nghiệm thực tế để hiểu được tâm lý của người đang giao tiếp với bạn.
Giáo viên bản ngữ tại IPI là những giáo viên có kinh nghiệm về sư phạm nhiều năm ở nước ngoài và Việt Nam, bản xứ người Mỹ, Canada, Australia, Singapor,…

Môi trường học tập sử dụng 100% tiếng Anh
Ngoài việc học tập từ vựng, ngữ pháp trong sách thì các bạn sẽ phải sử dụng & thực hành 100% tiếng Anh trên lớp để giao tiếp, học tập & trau đổi. Để có một phản xạ tiếng Anh nhạy bén, bạn phải được thực hành hằng ngày, có như thế, về phần Speaking sẽ không còn là kỹ năng đáng ngại với học viên IPI bên cạnh các kỹ năng khác.

Sử dụng phần mềm hiện đại EASY EDU
Để tiện hơn trong việc phản hồi, ý kiến về giáo viên bạn đang theo học hoặc phụ huynh muốn quả lý quá trình học tập của con cái từ xa, thì app EASY EDU sẽ là một phần mềm cực kỳ hữu ích. Với các công dụng:
– Giúp học viên có thể kiểm tra được thông tin người giảng dạy, thời khoá biểu, thông báo của lớp học.
– Phản hồi, ý kiến về giáo viên mình đang theo học.
– Phụ huynh có thể kết nối và theo dõi, quản lý được quá trình học tập của con/ em mình.
– Kết nối nhanh chóng giữ phụ huynh & trung tâm.


Với nhiều cải tiến về cách sắp xếp, bố trí về không gian cũng như tiếp tục nhiều phương pháp học tập hiệu quả từ các nước phát triển, IPI tự tin sẽ trở thành nhà đào tạo IELTS chuyên nghiệp & chất lượng nhất nhì cả nước trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)