Học MBA online tại Việt Nam nhận bằng trực tiếp tại Thụy Sĩ

Tháng Mười Một 1, 2022 Tháng Mười Một 1, 2022
Editor IPI Editor IPI

Học MBA online tại Việt Nam nhận bằng trực tiếp tại Thụy Sĩ qua trải nghiệm của chị Trần Phương Thanh – học viên của khóa MBA online liên kết với trường ĐH UBIS.

Trong nhiều ngày vừa qua, chị Trần Phương Thanh – học viên của khóa MBA online được liên kết với trường ĐH UBIS – Thụy sĩ, đã tất bật chuẩn bị cho chuyến đi Châu Âu để tham dự vào sự kiện quan trọng trên chặng đường Kinh doanh của cuộc đời mình: Nhận lấy tấm bằng MBA danh giá!

Chị Trần Phương Thanh nhận bằng MBA tại hội trường Trường ĐH UBIS - Thụy Sĩ
Chị Trần Phương Thanh nhận bằng MBA tại hội trường Trường ĐH UBIS – Thụy Sĩ

Với chị Trần Phương Thanh – CEO/ Founder của IPI Viet Nam (Học viện Quốc Tế Thái Bình Dương), thành công mà chị gặt hái được là cả một quá trình kiên trì nỗ lực, không ngừng trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm trong suốt quá trình học tập, làm việc của mình.

Chị Trần Phương Thanh tại hội trường Trường ĐH UBIS - Thụy Sĩ
Chị Trần Phương Thanh tại hội trường Trường ĐH UBIS – Thụy Sĩ

Thông qua trải nghiệm lần này, chị Thanh cũng mong muốn trong tương lai sẽ mang đến một thế hệ những nhà quản trị, kinh doanh tài ba – năng động – sáng tạo – bản lĩnh – tự tin hội nhập với nền kinh tế quốc tế, chủ động đón đầu xu hướng kinh doanh. Đồng thời trang bị đầy đủ bản lĩnh và kỹ năng, kiến thức để dẫn dắt Doanh nghiệp của mình vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Hội trường Trường ĐH UBIS - Thụy Sĩ
Hội trường Trường ĐH UBIS – Thụy Sĩ

Sơ lược về Trường ĐH UBIS Thụy Sĩ – University of Business and International Studies Geneva:

  • Thành lập năm 2006, UBIS cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ chuyên về ngành Quản Trị Kinh Doanh và Quan Hệ Quốc Tế.
  • Môi trường đa văn hóa: thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới
  • Chất lượng giảng dạy cao: Đội ngũ giáo sư và giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm.
  • Uy tín được kiểm định: nhận được sự kiểm định và công nhận về mặt chuyên môn của nhiều tổ chức uy tín như Hội đồng Quốc tế về Quản trị Kinh doanh (IACBE), Hội đồng Giáo dục Đại học CHEA. Đồng thời, UBIS là tổ chức Giáo dục Thụy Sĩ đầu tiên đạt chuẩn quốc tế về chất lượng đào tạo khi nhận được chứng nhận ISO 29990.
  • Thành tích nổi bật: 5 lần liên tiếp lọt Top những chương trình MBA tốt nhất Châu Âu (bình chọn theo tạp chí CEO từ năm 2018 đến 2022).
Toàn cảnh lễ trao bằng tốt nghiệp khóa MBA
Toàn cảnh lễ trao bằng tốt nghiệp khóa MBA

Với tình hình thực tế xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng nhân sự nội địa chất lượng cao, am hiểu thị trường, với kiến thức và kĩ năng toàn cầu. Các Doanh nhân, các Nhà Đầu tư phải tự mình sở hữu những kĩ năng lãnh đạo, am hiểu kinh doanh, hội tụ đầy đủ những năng lực trong QTKD mới có thể làm chủ được Doanh nghiệp của mình vận hành một cách tốt nhất. Vì vậy, việc lấy bằng MBA QUỐC TẾ song song với tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam sẽ mang lại lợi thế lớn cho những ứng viên muốn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Chị Trần Phương Thanh cùng đối tác
Chị Trần Phương Thanh cùng đối tác
Chị Trần Phương Thanh tại Trường ĐH UBIS - Thụy Sĩ
Chị Trần Phương Thanh tại Trường ĐH UBIS – Thụy Sĩ

Nếu bạn quan tâm đến Chương trình học Thạc sĩ Quốc tế MBA Online tại Việt Nam – liên kết với Trường ĐH UBIS Thụy Sĩ, IPI Việt Nam sẵn sàng làm người bạn đồng hành, hỗ trợ bạn về mọi mặt để bạn có thể đạt được tấm bằng MBA danh giá trong thời gian sớm nhất!

5/5 - (7 bình chọn)