GIẢM 30% HỌC PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC LỚP KHI LÀM BÀI TEST TẠI IPI

Tháng Mười 25, 2021 Tháng Mười 25, 2021
IPI Vietnam IPI Vietnam

Nhằm tạo động lực & cố gắng trong học tập, IPI sẽ giảm ngay 30% học phí cho tất cả các bạn tham gia làm bài test tại IPI.

Giảm ngay 30% học phí cho tất cả các lớp khi làm bài test tại trung tâm. Đồng thời, các bạn học viên sẽ được nhân nhiều ưu đãi, quà tặng thực tế từ IPI.

Các chương trình học tại IPI Languages


1. IPI Vietnamese For Adults: Là chương trình đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài tập trung đầu tiên tại Đà Nẵng.

Người nước ngoài học tiếng Việt


2. IPI Vietnamese For Kids: Đào tạo tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài. Đây là chương trình đào tạo độc quyền tại IPI khi vừa kết hợp học tiếng Việt vừa giáo dục kỹ năng, giao lưu văn hoá cho bạn trẻ nước ngoài.


3. IPI Business English: Tiếng Anh văn phòng sẽ là công cụ tốt giúp bản thân & doanh nghiệp trở nên đẳng cấp, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp.


4. IPI English For Kids: Hướng dẫn và tạo cho bé các thói quen sử dụng, phát âm chuẩn. Đồng thời thông qua việc học tập này, các bé sẽ hình thành được phản xạ ngôn ngữ có điều kiện, bé sẽ có tư duy logic và sáng tạo hơn.


5. IPI English Junior: Dành cho các bạn nhỏ từ 11 – 13 tuổi. Lớp học này sẽ hướng các bạn nhỏ học Pre IELTS & IELTS trong tương lai. Lớp học giao tiếp 100% tiếng Anh.


6. IPI IELTS: IELTS là chương trình đào tạo trọng điểm tại IPI dành cho tất cả mọi người, tuỳ vào nhu cầu & mục đích của mỗi người. Sử dụng 100% nội dung & lộ trình giảng dạy của giáo trình Cambridge. Được giảng dạy bởi giáo viên TESOL, Bản ngữ đã có kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài trong thời gian dài.5/5 - (1 bình chọn)