DOWNLOAD TRỌN BỘ LINK SÁCH CAMBRIDGE IELTS BANDS 4.0 – 7.5 MIỄN PHÍ (PDF + đáp án)

Tháng Tám 24, 2022 Tháng Tám 24, 2022
IPI Vietnam IPI Vietnam

Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS Bands 4.0 – 7.5 miễn phí với file PDF và đáp án kèm theo cùng IPI Vietnam nhé.

Nhắc đến quá trình tự học IELTS, chắc chắn chúng ta sẽ không thể bỏ qua bộ sách kinh điển: Complete IELTS được xuất bản bởi Trường Đại học danh giá Cambridge. Đây được xem là một trong những bộ sách nổi tiếng và quan trọng đối với nhiều sĩ tử ôn thi IELTS. Và tin vui giành cho bạn đó là: IPI Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sách này kèm link tải hoàn toàn miễn phí bản update mới nhất trong bài viết dưới đây.

I. Complete IELTS bands 4.0 – 5.0

Đối với cuốn Complete IELTS bands 4.0 -5.0, bạn sẽ dung nạp được các kiến thức cơ bản cần có bao gồm trong 4 phần trong bài thi IELTS. Những bạn nào mới bắt đầu học IELTS và mong muốn đạt mục tiêu từ 4.0 – 5.5 thì nên thử xem qua cuốn sách này. Nội dung của cuốn tài liệu xoay quanh việt rèn luyện kỹ năng cần thiết cho từng phần thi qua những chủ đề quen thuộc. Đồng thời, Complete IELTS 4.0 – 5.0 được xem là cuốn sách có giá trị vô cùng lớn trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ khi luyện IELTS của các bạn.

Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS Bands 4.0 - 7.5 miễn phí Pdf
Complete IELTS band 4.0 – 5.0 (Workbook with Answers)

Complete IELTS bands 4.0 -5.0 hội tụ các phần tài liệu tham khảo, ngữ pháp, từ vựng có chứa chú giải, ví dụ và đề kiểm tra luyện tập ở cuối bài. Điều này nhằm giúp các bạn dễ dàng tiếp thu được đầy đủ kiến thức của từng chủ điểm. Cuốn sách này gồm 10 Unit với rất nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó gồm:

  • 4 phần tương ứng 4 bài thi trong IELTS trong từng Unit học.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng làm bài trong mỗi phần thi.
  • Điểm lại và tổng hợp các từ vựng hay và những điểm ngữ pháp chất lượng nhằm giúp bạn nâng cao vốn từ cũng như khả năng sử dụng cấu trúc ngữ pháp.
  • Các bài luyện tập kiểm tra trong từng Unit.

Quyển sách này dành cho những người nhập môn có thể ôn luyện IELTS một cách hiệu quả. Đồng thời còn cung cung cấp kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao và kỹ năng nền tảng để thi IELTS mà bất cứ ai cũng cần. Thêm vào đó, các bố cục bài viết được sắp theo theo mức độ từ đơn giản đến nâng cao, hạn chế việc mắc phải những khó khăn khi luyện đề, dễ dàng làm quen và cải thiện trình độ của bản thân.

Tuy nhiên, đây là cuốn sách chỉ đủ đáp ứng nhu cầu của những bạn học Complete ielts bands 4.0-5.0, điều này dẫn đến việc cuốn sách sẽ không thực sự phù hợp với những bạn có trình độ cao hơn. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn và lọc sách tự học IELTS, bạn nên cân nhắc trước nhé!

Link dowload tại đây: https://drive.google.com/file/d/1qhQ-TJkcU3uWH8DAE1mZodh3zHsW78tf/view?usp=sharing

II. Complete IELTS Bands 5.0 – 6.5

Sau cuốn sách căn bản Complete bands 4.0 – 5.0 giành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS, thì Complete IELTS 5.0 – 6.5 sẽ bao gồm những kiến thức nâng cao hơn một bậc, hội tụ nhiều chủ đề xã hội quen thuộc cùng với nhiều bài tập giúp rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng hơn, hỗ trợ người học làm quen với tiêu chuẩn của một đề thi IELTS mẫu.

Đối với phần Writing và Speaking, cách phân chia trong sách rất rõ ràng và hữu ích. Những thông tin về các kiến thức xã hội được cập nhật trong sách hỗ trợ người học trau dồi khả năng sử dụng ngoại ngữ một cách chân thực, tự nhiên và gần gũi với đời thường.

Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS Bands 4.0 - 7.5 miễn phí Pdf
Complete IELTS band 5.0 – 6.5 (Workbook with Answers)

Complete IELTS 5.0 – 6.5 bao gồm 8 Unit với từng chủ đề khác nhau, mỗi phần được phân chia tương ứng với 4 kỹ năng trong IELTS. Cuối mỗi Unit sẽ có một phần tổng hợp các từ vựng với chú giải rõ ràng, đồng thời điểm lại các mấu chốt trọng tâm của phần ngữ pháp một cách kỹ càng, giúp người học dễ dàng ghi nhớ bài cũ sau khi học qua từng Unit.

Một chút lưu ý đối với những bạn chọn ôn bộ tài liệu Complete IELTS bands 5.0 – 6.5, đây là tài liệu chỉ phù hợp đối với những ai đã nắm vững những kiến thức ngữ pháp cơ bản về tiếng Anh, cũng như đã nắm vững những nền tảng 4 kỹ năng ở trình độ 4.0 -5.0 và đang đặt mục tiêu đạt được 6.5 hoặc cao hơn trong tương lai.

Để bắt đầu quá trình tự học đối với tài liệu Complete IELTS bands 5.0 – 6.5, bạn cần thi thử trước để xác định trình độ, xem thử mình đã đạt đủ trình độ 4.0 – 5.0 chưa, sau đó mới bắt đầu đặt mục tiêu và lên kế hoạch luyện thi một cách khoa học và hiệu quả.

Một số lưu ý đối với các phần kỹ năng như sau:

Listening & Speaking: Khi Nghe, việc áp dụng những gì học được ở ngữ âm là rất cần thiết. Với những bạn đã có nền tảng ngữ pháp tốt, nhưng gặp khó khăn về kĩ năng nghe và nói thì nên bắt đầu từ ngữ âm. Thêm 1 lưu ý nữa với các bạn là về đánh vần (spelling), nên tập viết nhiều hơn ra giấy để viết chính xác từ, sau đó xem xét và tự chấm lại bằng các phần mềm từ điển trên Web, do đó lúc đi thi có thể mất khá nhiều điểm vì lỗi chính tả. Đối với riêng Speaking thì nên tập đọc thành tiếng và ghi âm lại để tự kiểm tra lỗi phát âm.

Reading: Đọc từ đầu đến cuối, không bỏ sót từ nào. Nếu như trước đây đọc nhanh nhưng điểm vẫn kém thì nhờ phân tích kĩ câu hỏi và đọc kĩ, điểm đọc đã tăng lên đáng kể. Một điểm lưu ý nữa là khi đọc, bạn không nên dịch nghĩa ra tiếng Việt mà cố hiểu đoạn văn bằng tiếng Anh sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn.Viết: Tập viết câu đơn trước cho quen rồi bắt đầu viết theo đề.

Writing: Khi bắt đầu luyện viết, bạn cần tìm hiểu trước và bắt đầu viết một cách liền mạch, tránh ngừng giữa chừng để tìm kiếm ý viết trên mạng hoặc tra từ điển. Kèm theo đó là canh thời gian chuẩn để thi thử Writing và ghi nhớ các Template viết bài để tránh tốn thời gian vào việc mày mò, tìm kiếm thông tin khi đang viết giữa chừng.

Link dowload tại đây: https://drive.google.com/file/d/1aMYOUmIooHGxAcb9lCUWbE1eAR6pyZYG/view?usp=sharing

III. Complete IELTS bands 6.5 – 7.5

Cuối cùng, IPI Việt Nam xin giới thiệu với các bạn cuốn sách nâng cao giành cho những ai muốn đạt được mục tiêu thi IELTS bands 6.5 – 7.5: Complete IELTS bands 6.5 – 7.5! Đây là tập tài liệu được săn lùng nhiều nhất từ trước đến nay. Quyển sách này được mở rộng với nhiều chủ đề đa dạng với các mức độ khó khác nhau và tăng dần theo các cấp độ phù hợp để bạn rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng mà IELTS yêu cầu. Cùng với đó là sự tổng hợp và hội tụ các từ vựng chuyên ngành – ngữ pháp và nhiều bài tập với từng chủ đề riêng, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn tổng hợp lại kiến thức của mình.

Complete IELTS band 6.5 – 7.5 (Workbook with Answers)

Complete IELTS bands 6.5-7.5 được sắp xếp bố cục bài viết theo các chủ đề từ đơn giản và tăng dần độ khó giúp người đọc làm quen, cải thiện kỹ năng – trình độ của mình. Tuy nhiên, do chỉ dành cho các bạn ở bands điểm 6.5 – 7.5 nên cuốn sách này không phù hợp với các bạn đang còn hạn chế về những kiến thức cơ bản.

Link dowload tại đây: https://drive.google.com/file/d/1rxxXkRxlWww-D9nghELFoX2wZbPedLqs/view?usp=sharing

IPI Việt Nam đã giới thiệu với mọi người thông tin về việc tải trọn bộ sách Cambridge IELTS Bands 4.0 – 7.5 miễn phí Pdf phù hợp cho việt tự học thông qua bài viết trên. Hy vọng các bạn có thể tìm được một cuốn sách phù hợp với bản thân để có thể tự mình ôn luyện, nâng cao trình độ và kỹ năng trong việc học thi IELTS. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên trang web và Fanpage của IPI Việt Nam bạn nhé!

———————————————–

HỌC VIỆN QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG – IPI VIỆT NAM

🏠 Tầng 2, Indochina Riverside Tower – 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 070 56 999 56 – 0905.899.229

🌐 Website: https://ipi.edu.vn

5/5 - (2 bình chọn)