DOWNLOAD TRỌN BỘ LINK SÁCH CAMBRIDGE REAL LISTENING & SPEAKING MIỄN PHÍ (PDF + đáp án)

Tháng Tư 10, 2023 Tháng Tư 10, 2023
Editor IPI Editor IPI

Listening & Speaking là 2 kỹ năng quan trọng trong việc học tiếng anh nói chung và thi IELTS nói riêng. Để phát triển 2 kỹ năng này, chắc chắn bạn đọc không thể bỏ qua bộ sách: Real Listening & Speaking 1 – 4 được xuất bản bởi Trường Đại học danh giá Cambridge. Đây được xem là một trong những bộ sách quan trọng không kém đối với nhiều sĩ tử ôn thi IELTS. Tin vui dành cho bạn, đó là IPI Việt Nam sẽ chia sẻ bộ sách này kèm link tải hoàn toàn miễn phí bản update mới nhất trong bài viết dưới đây.

I. Cambridge Real Listening & Speaking 1

Đối với cuốn Cambridge Real Listening & Speaking 1, bạn sẽ dung nạp được các kiến thức cơ bản cần có trong 2 bài thi Listening & Speaking IELTS. Những bạn nào mới bắt đầu học IELTS và mong muốn đạt mục tiêu từ 4.0 – 5.5 ở phần Listening & Speaking thì nên thử xem qua cuốn sách này. Nội dung của cuốn tài liệu xoay quanh việt rèn luyện kỹ năng nghe – nói cần thiết cho từng phần thi qua những chủ đề quen thuộc.

Tuy nhiên, đây là cuốn sách chỉ đủ đáp ứng nhu cầu của những bạn học Cambridge Real Listening & Speaking 1, điều này dẫn đến việc cuốn sách sẽ không thực sự phù hợp với những bạn có trình độ cao hơn. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn và lọc sách tự học IELTS, bạn nên cân nhắc trước nhé!

Link dowload tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1CQGWLtwjMbnHe4sopFdi10iPW2O0VHwC?usp=sharing

II. Cambridge Real Listening & Speaking 2

Sau cuốn sách căn bản Cambridge Real Listening & Speaking 1, dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS, thì Cambridge Real Listening & Speaking 02 sẽ bao gồm những kiến thức nâng cao hơn một bậc, hội tụ nhiều chủ đề xã hội quen thuộc cùng với nhiều bài tập giúp rèn luyện kỹ năng nghe và nói hơn, hỗ trợ người học làm quen với tiêu chuẩn của một đề thi IELTS mẫu.

Một chút lưu ý đối với những bạn chọn ôn bộ tài liệu Cambridge Real Listening & Speaking 2, đây là tài liệu chỉ phù hợp đối với những ai đã nắm vững những kiến thức ngữ pháp cơ bản về tiếng Anh, cũng như đã nắm vững những nền tảng 4 kỹ năng ở trình độ 4.0 -5.0 và đang đặt mục tiêu đạt được 6.5 hoặc cao hơn trong tương lai.

Link dowload tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1djkTFUkdLwwyrWTG5EPxspqB9gAYEjua?usp=sharing

III. Cambridge Real Listening & Speaking 3

Tiếp theo, IPI Việt Nam xin giới thiệu với các bạn cuốn sách nâng cao giành cho những ai muốn đạt được mục tiêu thi listening & speaking IELTS bands 6.5 – 7.5: Cambridge Real Listening & Speaking 3! Đây là tài liệu được mở rộng với nhiều chủ đề đa dạng với các mức độ khó khác nhau và tăng dần theo các cấp độ phù hợp để bạn rèn luyện thành thạo kỹ năng Listening & Speaking IELTS theo yêu cầu. Cùng với đó là sự tổng hợp và hội tụ các từ vựng chuyên ngành – ngữ pháp và nhiều bài tập với từng chủ đề riêng, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn tổng hợp lại kiến thức của mình.

Link dowload tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1oR832KbmwszSIbp9w-Sq0I0JfpgwwaFh?usp=sharing

IV. Cambridge Real Listening & Speaking 4

Cambridge Real Listening & Speaking 4 được sắp xếp bố cục bài viết theo các chủ đề từ đơn giản và tăng dần độ khó giúp người đọc làm quen, cải thiện kỹ năng – trình độ của mình. Tuy nhiên, do chỉ dành cho các bạn ở bands điểm 6.5 – 7.5 nên cuốn sách này không phù hợp với các bạn đang còn hạn chế về những kiến thức cơ bản.

Link dowload tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1ZVSjaWO1DfIXtmV78Z5BK3Ubs-qZnWKT?usp=sharing

IPI Việt Nam đã giới thiệu với mọi người thông tin về việc tải trọn bộ sách Cambridge Real Listening & Speaking 1 – 4 miễn phí Pdf phù hợp cho việt tự học thông qua bài viết trên. Hy vọng các bạn có thể tìm được một cuốn sách phù hợp với bản thân để có thể tự mình ôn luyện, nâng cao trình độ và kỹ năng trong việc học thi IELTS. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên trang web và Fanpage của IPI Việt Nam bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)