HỌC IELTS TỪ 12 TUỔI

Tháng Mười Một 18, 2021 Tháng Mười Một 18, 2021
IPI Vietnam IPI Vietnam

ĐỘ TUỔI VÀNG ĐỂ HỌC IELTS – TỪ 12 TUỔI

Khi nhắc đến IELTS, chắc hẳn có rất nhiều phụ huynh nghĩ rằng đây là chương trình tiếng Anh học thuật, khó và cũng không cần thiết. Nhưng nếu được đào tạo bài bản và có lộ trình, các bạn nhỏ lớp 6 vẫn có thể tiếp thu, thậm chí còn học giỏi hơn những bạn học sinh trung học phổ thông và đại học.

Lớp 6 – Độ tuổi vàng học IELTS
IELTS là một chương trình học tiếng Anh học thuật khó và tốn nhiều thời gian để ôn tập. Có rất nhiều phụ huynh ngại rằng con/ em sẽ không đủ trình độ để tiếp thu kiến thức này khi còn nhỏ. Vì từ vựng nhiều, mẫu câu, ngữ cảnh,… phúc tạp. Và họ có rất nhiều thắc mắc là học IELTS khi nào là phù hợp nhất. IPI khuyên các bạn rằng: HỌC IELTS CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Nếu bạn quá ngại khi cho con/ em ôn luyện sớm thì hãy bắt đầu tập cho các bạn nhỏ xây dựng nền tảng PRE IELTS trước khi bước vào giai đoạn học và ôn thi cao điểm.

Vì sao các bạn nhỏ nên học chương trình tiếng Anh Junior trước khi nghiên cứu IELTS?
Như chúng ta đã biết, IELTS là một chứng chỉ cực kỳ khó và đòi hỏi người học phải thật nghiêm túc học tập, thực hành & ôn luyện mỗi ngày. Nhưng đối với trẻ em, não bộ của các em còn mới mẻ, còn vẫn đang tiếp nhận và đào thải thông tin không ngừng. Vì thế, nếu các bạn nhỏ được đào tạo & tiếp thu tiếng Anh hằng ngày, dần lâu nó sẽ thành các kiến thức và phản xạ có điều kiện mỗi khi sử dụng tiếng Anh.
Chưa có quá nhiều các suy nghĩ ngoài: các mối quan hệ xã hội, công việc, gia đình,…- Có năng lượng tích cực, đang trong quá trình học hỏi và muốn tiếp thu tối đa được nhiều kiến thức cùng lúc mà không mệt mỏi.- Các kỹ năng được trau dồi tự nhiên & sơ khai nhất => Hình thành được khả năng phản xạ tự nhiên.- Học tập tiếng Anh song hành với kiến thức trên lớp => Giúp não bộ hoạt động đa nhiệm & hiệu quả. – Hình thành khả năng tự học & tư duy logic cao.- Tiếp thu được nhiều kiến thức nền thông qua các bài học & thực hành (Văn hoá, công nghệ,… từ các nước phát triển)
Hơn nữa, khi các bạn học tập tiếng Anh, các bạn sẽ học được rất nhiều văn hoá, kiến thức xã hội phong phú trên thế giới thông qua các bài học.
Đây sẽ là nền tảng Pre IELTS giúp các bạn nhỏ bước vào học tập IELTS một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất.

Nếu phụ huynh còn lo sợ IELTS quá sức với các em thì nên đọc bài viết này, các gì được tiếp thu tự nhiên thì cũng sẽ được xuất ra một cách tự nhiên nhất. Pre IELTS chính là bước đệm vững vàng để các bạn nhỏ của chúng ta sẵn sàng ôn thi IELTS và đạt được nhiều thành công, dự định trong tương lai.


5/5 - (1 bình chọn)