Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Đà Nẵng

Tháng Mười Một 4, 2022 Tháng Mười Một 4, 2022
IPI Vietnam IPI Vietnam

IPI Vietnam là trung tâm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Đà Nẵng với các khóa học hiệu quả, dễ hiểu, dễ áp dụng thực tế cuộc sống cũng như công việc. Đội ngũ giáo viên chuyên dạy tiếng Việt tại IPI rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo.

Trung tâm IPI Vietnam mong muốn mang đến chất lượng giảng dạy tiếng Việt cao nhất đến với mọi Quý học viên, những người từ khắp nơi trên thế giới hiện đang mong muốn sinh sống, làm việc và học tập tại Đà Nẵng.

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Đà Nẵng

Dạy tiếng Việt là gì?

Dạy tiếng Việt là khóa đào tạo tiếng Việt dành cho những người chưa biết về tiếng Việt, cụ thể hơn là 4 yếu tố: Nghe, nói, đọc, viết.

Bởi vì đặc thù tiếng Việt rất giàu chất biểu cảm, vì vậy việc dạy tiếng Việt cũng phải đúng phương pháp, phù hợp thực tế áp dụng của từng học viên, đặc biệt là với người nước ngoài ít được tiếp xúc, vận dụng tiếng Việt.

Giới thiệu khóa dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Đà Nẵng – Trung tâm IPI Vietnam

Nhu cầu học tiếng Việt của người Trung Quốc và người nước ngoài

Trong thời giao thoa kinh tế, văn hóa, hội nhập phát triển trên toàn cầu như hiện nay, trong đó Thành phố Đà Nẵng là một địa chỉ có số lượng người nước ngoài đến ngày càng nhiều hơn để du lịch, sinh sống, học tập và làm việc.

Nhằm thuận tiện cho nhu cầu trên, bạn cần phải học tập, trao dồi thêm tiếng Việt, vì vậy, nhu cầu học tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đà Nẵng cũng ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Thực tế cho thấy, tiếng Việt không dễ học như tiếng Anh, do trong tiếng Việt có nhiều thanh điệu, phát âm khó, ngữ pháp phức tạp, đòi hỏi giảng viên giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cần có phương pháp phù hợp, hiệu quả mới giúp họ hiểu và giao tiếp được bằng tiếng Việt.

Giới thiệu khóa học tiếng Việt dành cho người nước ngoài tại IPI Vietnam

Tại IPI Vietnam, chúng tôi có đội ngũ giáo viên, giảng viên là những Thạc sĩ, Tiến sĩ về ngôn ngữ Tiếng Việt, những người được đào tạo bài bản, có kiến thức sâu rộng trong trong chuyên ngành ngôn ngữ học nhằm giúp học viên có thể tiếp thu bài nhanh, nhớ lâu và dễ dàng vận dụng trong thực tế nhất.

Giảng viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại IPI Vietnam không những am hiểu về tiếng Việt mà còn rất thông thạo ngoại ngữ, am hiểu về văn hóa Việt nam để hỗ trợ tốt nhất cho học viên người Trung Quốc cũng như những học viên người nước ngoài khác trong quá trình giảng dạy.

Bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn học tiếng Việt và vận dụng tiếng Việt trong giao tiếp thường ngày.

Bạn sẽ được tăng cường kĩ năng nghe, nói, tạo ra những chủ đề đối thoại tự nhiên như người Việt Nam để tập phản xạ giao tiếp tốt nhất.

Học tiếng Việt tại trung tâm IPI, bạn sẽ được gì?

Khi tham gia khóa học tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được những điều nổi trội sau đây:

  • Đội ngũ giảng viên trình độ cao, có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ ngôn ngữ học, đây là những giảng viên sẽ trực tiếp giảng dạy cho bạn.
  • Phương pháp học dễ hiểu, dễ áp dụng đối với người nước ngoài.
  • Số lượng học viên mỗi lớp ít để đảm bảo chất lượng giảng dạy: Chỉ từ 05 đến 08 học viên/mỗi lớp.
  • Địa điểm học tại Trung tâm thành phố Đà Nẵng.
  • Chi phí học đi đôi với chất lượng giảng dạy, phù hợp với mọi học viên.

Hiện tại IPI Vietnam đang có chương trình khuyến mại đặc biệt cho khóa đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đà Nẵng khi đăng ký học nhóm 3 học viên trở lên. Đừng ngần ngại liên hệ đến IPI để biết thêm chi tiết nhé.

Học viện IPI Vietnam

Địa chỉ: Tầng 2 Indochina Riverside – 74 Bạch Đằng – Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0905.899.229 – 070 56 999 56

Email: [email protected]

5/5 - (2 bình chọn)