Đại diện IPI Viet nam chia sẻ những định hướng nhằm thu hút nhân tài GenZ

Tháng Mười Hai 3, 2022 Tháng Mười Hai 3, 2022
Editor IPI Editor IPI

Sáng ngày 25/11 vừa qua, Đại diện của IPI Việt Nam – CEO/ Founder Trần Phương Thanh đã có buổi chia sẻ và trao đổi cùng Ban đại diện Hội doanh nhân trẻ tại văn phòng làm việc của YBA Đà Nẵng.

Đề tài “Thu hút Nhân tài – Gen Z” luôn là chủ đề mà các Doanh nghiệp quan tâm, bởi sức ảnh hưởng của Gen Z đang ngày một mở rộng. Nhiều người trẻ đã đóng vai trò “người ảnh hưởng” rất lâu trước khi thuật ngữ “GenZ” xuất hiện. Không giống những thế hệ khác, gen Z có nhiều khác biệt về tư duy, lối sống cũng như cách làm việc. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần có chiến lược tuyển dụng gen Z hợp lý để có thể thu hút nhiều bạn trẻ tài năng, đồng thời giữ chân họ ở lại với tổ chức.

Chị Trần Phương Thanh cùng các đối tác kinh doanh tại YBA

Trong chương trình làm việc, chị Trần Phương Thanh – CEO/ Founder Học viện IPI Việt Nam đã chia sẻ về việc thúc đẩy các cơ hội phát triển cho phép nhân viên Gen Z làm việc độc lập, khơi dậy tinh thần kinh doanh của Thế hệ Z bằng cách nhận ra và tận dụng động lực, động lực và sự sáng tạo của họ, tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa môi trường làm việc tuyệt vời và an ninh tài chính cho GenZ và điều tra các cách hỗ trợ nhân viên muốn có các lựa chọn làm việc linh hoạt…

Chị Trần Phương Thanh chia sẻ về những kinh nghiệm của mình

Chương trình có có sự tham dự của Anh Trần Quang Minh – Phó chủ tịch YBA Đà Nẵng và hơn 30 doanh nghiệp hội viên. Tại Chương Trình, các Doanh nhân Gen X, Gen Y cũng đã chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong tuyển dụng và đào tạo các bạn trẻ hiện nay, thông qua đó đã có cái nhìn tổng quan về xu hướng, hành vi cá nhân của GenZ, đồng thời hiểu được yêu cầu của thị trường tuyển dụng trong tương lai và một số cách mà các nhà tuyển dụng có thể thu hút nhân tài về chính doanh nghiệp mình.

Khung cảnh tại phòng họp YBA
Các đối tác lần lượt phát biểu
Chị Trần Phương Thanh chia sẻ về các chỉ số tuyển dụng nhân sự
Chị Trần Phương Thanh chia sẻ về khảo sát thị trường lao động tại Việt Nam

Cuối cùng, IPI Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng đã góp mặt trong buổi chia sẻ vừa qua, đồng thời ban đại diện IPI cũng hy vọng sẽ được cùng đồng hành và tiến lên những bước tiến vượt bậc hơn, góp phần vào sự thành công của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

Rate this post