Chương trình trả góp học phí các khóa học với 0% lãi suất

Tháng Bảy 14, 2022 Tháng Bảy 14, 2022
IPI Vietnam IPI Vietnam

Chương trình trả góp học phí các khóa học với 0% lãi suất được triển khai với mong muốn hỗ trợ chi phí cho học viên có nhu cầu đăng ký học tập tại IPI Việt Nam.

Tri thức luôn là nền tảng quan trọng trong công việc và đời sống của mỗi chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ. Có lợi thế về Ngoại ngữ; sở hữu nhiều kiến thức thuộc các lĩnh vực khác nhau;… sẽ đem lại những cơ hội lớn trong việc nâng cao trình độ học vấn, cải thiện kỹ năng giao tiếp và tìm kiếm việc làm.

Tham gia các khóa học đào tạo về Ngoại ngữ cũng như các Chương trình liên kết Quốc tế (MBA, DBA) tại IPI Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ trả góp học phí với 0% lãi suất. Đây chính là cơ hội để bạn đầu tư vào tri thức của mình với chi phí tiết kiệm.

Để hỗ trợ chi phí cho học viên có nhu cầu đăng ký học tập tại IPI Việt Nam, Học viện đã kết hợp với ngân hàng VIB (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam) để xây dựng chương trình ưu đãi học phí với lãi suất 0%. Chương trình là nỗ lực của cả IPI Việt Nam và Ngân hàng VIB nhằm đem đến cho học viên sự an tâm về tài chính, giải quyết những mối lo về học phí.

Áp dụng với chủ thẻ của ngân hàng: VIB (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam)

Đối tượng tham gia: Các chủ sở hữu tài khoản ngân hàng VIB thanh toán học phí cho các học viên đăng kí các khóa học tại IPI Việt Nam

Điều kiện áp dụng:

  • Giành cho tất cả các học viên đăng kí các khóa học từ 6 tháng trở lên
  • Chương trình này không cộng dồn các chương trình ưu đãi khác
  • Hạn mức phải đủ để đóng học phí

Thời gian: 21/06/2022 – 20/06/2023

Cách thức đăng kí tham gia:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với IPI Việt Nam thông qua số hotline 070 56 999 56 – 0905 899 229 (hoặc inbox trên fanpage IPI Việt Nam) để được hướng dẫn chi tiết về nội dung khóa học

Bước 2: Mở tài khoản thẻ tín dụng ngân hàng VIB (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam)

Bước 3: Đăng kí vào khóa học

5/5 - (1 bình chọn)