TIẾNG ANH JUNIOR – PRE IELTS ĐÀ NẴNG

Tháng Mười Một 18, 2021 Tháng Mười Một 18, 2021
IPI Vietnam IPI Vietnam

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH JUNIOR – PRE IELTS TẠI IPI – ĐÀ NẴNG

Chương trình tiếng Anh Junior là được xây dựng để giúp các bạn nhỏ từ 11 – 13 tuổi làm quen và tiếp cận với IELTS. IPI đã nghiên cứu và xây dựng chương trình này theo một lộ trình bài bản, tư duy và logic cao. Giúp các bạn sau khi kết thúc khoá học sẽ có được nền tảng tiếng Anh nhất định học IELTS trong tương lai.

 1. Chương trình tiếng Anh Junior tại IPI được chia ra làm 2 lớp: Junior 100 và Junior
  a. Chương trình tiếng Anh Junior 100:
  a.1 Lợi ích
  – Lớp học được giảng dạy bởi 100% Giáo viên người bản xứ (Anh, Mỹ, Canada, Úc,…) có kinh nghiệm và chứng nhận quốc tế TEFL.
  – Hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh Nge – Nói – Đọc – Viết và khi hoàn thành hết các lộ trình thì học viên đạt trình độ tương đương IELTS 2.5 – 4.0
  – Học viên được học kèm theo chương trình ngoại khóa tiếng Anh “IPI English Garden” giúp tăng phản xạ tiếng Anh và phát triển các kỹ năng mềm.
  – Học viên được kiểm tra kiến thức hàng kì theo tiêu chuẩn quốc tế
  – Học phí được đóng linh hoạt, được giảm tối đa 10% khi đóng nguyên một lộ trình.
  a.2. Lộ trình

b. Chương trình tiếng Anh Junior:
b.1. Lợi ích:
– Hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết và khi hoàn thành hết các lộ trình thì học viên đạt trình độ tương đương IELTS 2.5 – 4.0
– Học viên được học kèm theo chương trình ngoại khóa tiếng Anh “IPI English Garden” giúp tăng phản xạ tiếng Anh và phát triển các kỹ năng mềm.
– Lớp học được giảng dạy bởi 50% giáo viên người Việt có chứng chỉ quốc tế Tesol và 50% Giáo viên người bản xứ (Anh, Mỹ, Canada, Úc,…)
– Học viên được kiểm tra kiến thức hàng kì theo tiêu chuẩn quốc tế
– Học phí được đóng linh hoạt, được giảm tối đa 10% khi đóng nguyên một lộ trình.
b.2. Lộ trình:
Rate this post