CHƯƠNG TRÌNH HỌC MBA & CƠ HỘI KHÁM PHÁ TRỜI ÂU

Tháng Mười Một 11, 2022 Tháng Mười Một 11, 2022
Editor IPI Editor IPI

Người ta thường nói “Đi du học là cơ hội tuyệt vời nhất để thực hiện ước mơ du lịch”. Vậy, giải pháp nào cho những anh/ chị/ bạn muốn đi DU HỌC kết hợp DU LỊCH Châu Âu nhưng vẫn còn lấn cấn quá nhiều thời gian cho các công việc hiện tại, không thể giành từ 2 – 3 năm để du học và sinh sống ở một đất nước khác?

Chị Trần Phương Thanh trong chuyến du lịch Châu Âu

Nếu ở đây vẫn còn những cánh tay có ước mơ được đi DU HỌC kết hợp DU LỊCH Châu Âu, thay vì dừng hẳn công việc kinh doanh hiện tại của mình, và bỏ ra một khoản chi phí đắt đỏ trong thời gian dài từ 2 – 3 năm du học tại nước ngoài, tại sao chúng ta không lựa chọn một giải pháp TỐI ƯU hơn: DU HỌC ONLINE từ 2 – 3 năm tại Việt Nam và chỉ bỏ ra một khoảng thời gian ngắn tầm 2 tuần hơn để sang nhận bằng trực tiếp tại Châu Âu nhỉ?

Chương trình học MBA tại trường ĐH UBIS – Thụy Sĩ hứa hẹn sẽ mở ra những chân trời mới cho bạn. Không những cung cấp cho bạn những kĩ năng lãnh đạo, am hiểu kinh doanh, hội tụ đầy đủ những năng lực trong QTKD để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc giúp Doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất,… mà còn cung cấp lần lượt từng chiếc “GIẤY THÔNG HÀNH”, giúp bạn chớp được cơ hội được mở mang tầm mắt giữa trời Âu một cách nhanh chóng bằng VISA Châu Âu, và kết nối các mối quan hệ đối tác làm ăn trong tương lai bằng tấm bằng MBA danh giá!

Còn bây giờ, hãy cùng IPI điểm qua những điểm đến tại Châu Âu mà chị Trần Phương Thanh – Thạc sĩ khóa MBA Trường ĐH UBIS (Thụy Sĩ) – đã đặt chân đến trong đợt nhận bằng vừa rồi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)