Chiến dịch: Gây quỹ từ thiện – Tủ sách yêu thương

Tháng Hai 12, 2023 Tháng Hai 12, 2023
Editor IPI Editor IPI

Có lẽ các bạn Thanh Thiếu Niên hiện nay cũng đã xài Smartphone nhiều rồi nhỉ? Chắc các chúng ta cũng đã không ít lần lướt qua những hình ảnh, những video ngắn về các em nhỏ vùng sâu vùng xa, những vùng đang gặp nhiều khó khăn, các em nhỏ không có điều kiện để mua nhiều sách vở, không có đủ quần áo đồ ấm để mặc,…

Cho đi là một niềm hạnh phúc, và hạnh phúc của IPI chính là được cho đi nhiều hơn những giá trị mình đang có. Đây cũng chính là lý do mà IPI Vietnam quyết định triển khai Chiến dịch: Gây quỹ Từ thiện – Tủ sách yêu thương cho các em nhỏ, tại nhiều ngôi trường ở vùng sâu, vùng xa, các vùng đang gặp khó khăn tại Quảng Trị.

Nếu các anh/ chị/ bạn có mong muốn góp chung một trái tim, một tấm lòng, một bàn tay cùng IPI Vietnam, với tâm nguyện được hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ thêm nhiều kiến thức, xây dựng Tủ sách cho các em nhỏ tại các Trường học, bạn có thể liên hệ và đóng góp những mục sau đây:

✨ Các loại Sách Truyện (nếu cũ, phải còn nguyên gáy, không nhàu nát, không rách mất trang)
✨ Quần áo mới, cũ trên 80%
✨ Bất cứ vật dụng nào mà bạn nghĩ các em học sinh sẽ cần đến
✨ Chi phí tùy tâm

—————————–

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN:

Quý anh/ chị/ bạn tiến hành liên hệ qua số Hotline hoặc Inbox cho IPI Vietnam để được hỗ trợ về thông tin và hướng dẫn quyên góp
IPI Vietnam nhận các vật phẩm TRỰC TIẾP tại Văn phòng Đại diện (Tầng 2 – Tòa nhà Indochina Riverside Tower – 74 Bạch Đằng)

Thời gian: Từ ngày 09/02 đến hết ngày 07/03/2023
——————————
IPI Vietnam xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn! Ngày giờ tổ chức sự kiện Xây Tủ sách yêu thương – Gây quỹ Từ thiện tại Quảng Trị sẽ được thông báo cụ thể, khi IPI hoàn tất xong và thu gom được đầy đủ những vật phẩm cần thiết cho các em! Mọi người hãy ủng hộ học viện để giúp đỡ các em học sinh ở những vùng khó khăn tại Quảng Trị nhé!

5/5 - (2 bình chọn)