Các khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Tháng Bảy 15, 2022 Tháng Bảy 15, 2022
IPI Vietnam IPI Vietnam

Học viện IPI Vietnam đang có các khóa đào tạo dành cho các Quý doanh nghiệp tại Thành phố Đà Nẵng để cùng Quý doanh nghiệp đào tạo và phát triển toàn diện đội ngũ nhân sự.

Thông tin chi tiết các gói đào tạo như sau:

Các khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Khóa tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng dành cho doanh nghiệp

Tiếng Anh giao tiếp giúp đội ngũ nhân sự nâng cao kỹ năng giao tiếp, điều quan trọng nhất của một mối quan hệ trong công việc và phát triển sự nghiệp.

Việc học Tiếng Anh giao tiếp là nhu cầu rất cần thiết khi doanh nghiệp, công ty có môi trường làm việc hay giao tiếp với người nước ngoài.

Xây dựng tốt nền tảng tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp phát triển kỹ năng của người lao động trong cả trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Khóa đào tạo SEO tại Đà Nẵng thực chiến

Khóa đào tạo SEO thực chiến tại Học viện IPI Vietnam hướng đến sự thực hành là chính, giúp bạn có thể triển khai thực tế một dự án từ A-Z và mang lại hiệu quả sau khi tham gia khóa học.

Với giáo trình đã được gói gọn bớt những lý thuyết không cần thiết, cung cấp những thông tin, kinh nghiệm thực tế khi thực hiện một dự án SEO.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, xuất thân từ chính công việc làm SEO sẽ dẫn dắt bạn hiệu quả và nhanh chóng khi bắt đầu với nghề nghiệp làm SEO cũng như các kinh nghiệm quản lý.

Trong chương trình giảng dạy, chúng tôi còn Bonus thêm chương trình thực hành cài đặt website trên mã nguồn WordPress, điều này sẽ mang đến sự dễ dàng cho học viên khi các bạn muốn triển khai một website và thực hành SEO trên chính website của mình, một sự hữu ích và giúp tiết kiệm chi phí với những học viên muốn có một website và có những bước khởi đầu làm SEO cho chính doanh nghiệp của mình.

Khóa học kỹ năng thuyết trình tại Đà Nẵng

Kỹ năng thuyết trình là một trong kỹ năng mềm cần thiết để thành công, hay nói cách khác những người thành công là những người có kỹ năng thuyết trình rất tốt.

Tại sao nhiều người có cách nói chuyện trước đám đông lại tự tin và rất cuốn hút, trong khi bạn chưa bao giờ hài lòng với bài thuyết trình của mình, dù bạn đã chuẩn bị rất kỹ?

Nhiều người làm quản lý nhưng không thể có một bài thuyết trình, thuyết phục trước hội thảo, nhân viên.

Đối với các bạn trẻ thiếu kỹ năng mềm nói chung và kỹ năng thuyết trình nói riêng các bạn thường bị rụt rè và đánh mất cơ hội thể hiện mình trước đám đông.

Các chuyên gia, những người thành công đều có một nhận định chung rằng muốn trở thành quản lý lãnh đạo cấp cao chắc chắn bạn phải có rất nhiều kỹ năng trong đó có kỹ năng thuyết trình.

Sau khi học Khóa học kỹ năng thuyết trình tại Học viện IPI Vietnam, nhiều bạn trẻ đã thành công hơn nhờ thể hiện được bản thân mình trước đám đông trong các buổi hội thảo; chuyên đề; làm việc nhóm… và họ được những chuyên gia người quản lý nhận ra, từ đó họ có được những cơ hội tốt hơn trong công việc.

Khóa học kỹ năng tư duy phản biện tại Đà Nẵng

Kỹ năng tư duy phản biện là hành trang vững chắc để chúng ta bước đến tương lai, kể cả trong học tập hay công việc hằng ngày.

Nếu được rèn luyện tư duy phản biện ngay từ còn nhỏ thì cơ hội bạn sẽ thành công hơn trong cuộc sống trong tương lai.

Tư duy phản biện cũng là một công cụ rất tuyệt vời để hoàn thiện bản thân và tạo nên những bước ngoặt trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, giúp chúng ta đưa ra ý tưởng mới, đồng thời còn góp phần điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp khi cần thiết.

Tư duy phản biện là một kỹ năng tư duy tổng hợp chung giúp bạn rèn luyện khả năng suy nghĩ, giải quyết vấn đề một cách có hệ thống và bài bản được ứng dụng vào mọi ngành nghề, lĩnh vực nhằm nâng cao khả năng lập luận đa chiều rõ ràng.

Tư duy phản biện còn nuôi dưỡng sự sáng tạo, đưa ra những ý tưởng mới hữu ích và phù hợp với nhiệm vụ đang thực hiện. Từ đó, giúp bạn đánh giá ý tưởng mới, lựa chọn những đề xuất tốt và sửa đổi nếu cần thiết.

Khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Đà Nẵng

– Kỹ năng giao tiếp là khả năng sử dụng các ngôn ngữ nói hoặc ngôn ngữ cơ thể dùng để truyền tải, diễn đạt, trao đổi thông tin, là tập hợp bao gồm những quy tắc, cách ứng xử, cách phản hồi…

– Kỹ năng giao tiếp được xem như một môn nghệ thuật bởi vì giao tiếp cần rất nhiều kỹ năng nhỏ khác chứ không chỉ đơn thuần là nghe và nói:

  • Kỹ năng trong quá trình diễn đạt, truyền tải thông tin
  • Kỹ năng về sự lắng nghe
  • Kỹ năng về việc sử dụng âm điệu, ngôn từ
  • Kỹ năng về việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể

– Với phương pháp đào tạo tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, khóa học giao tiếp tại Học viện IPI Vietnam sẽ giúp cho học viên tự tin trong giao tiếp, giải quyết được những khó khăn, trở ngại trong các tình huống giao tiếp khác nhau có thể áp dụng trong thực tế cao.

– Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm tại Đà Nẵng cũng như kỹ năng giao tiếp, tận tình trong việc dạy học sẽ giúp học viên thoải mái, có được sự thực hành và tiếp thu nhanh chóng

Khóa học kỹ năng mềm tại Đà Nẵng

– Kỹ năng mềm giúp bạn nhanh chóng hội nhập vào môi trường công việc và cuộc sống, hiểu rõ bản thân và mục đích của cuộc sống, có tư duy sáng tạo và biết cách giải quyết vấn đề hiệu quả, qua đó nâng cao kỹ năng bản thân.

– Đối với cuộc sống, trang bị kỹ năng giải quyết các vấn đề xã hội phức tạp hiện nay để người học có thể vượt qua những khó khăn về mặt tâm lý xã hội trong cuộc sống.

– Đối với người đi làm, kỹ năng mềm giúp bạn có cách giao tiếp tốt hơn, hoặc làm việc hiệu quả hơn, bán hàng được hiệu quả, phục vụ khách hàng tốt hơn, khả năng đẩy nhanh hiệu quả công việc.

– Được tiếp cận và trao đổi cùng các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ năng mềm.

– Nhiều doanh nghiệp hiện nay có tiêu chí tuyển dụng là các ứng viên vừa có kỹ năng trình độ chuyên môn đảm bảo và vừa có các kỹ năng mềm theo yêu cầu.

Quý doanh nghiệp có thể đăng ký ngay các khóa đào tạo danh cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng tại Học viện IPI theo thông tin dưới đây:

Học viện IPI Vietnam

Địa chỉ: Tầng 2 Indochina Riverside – 74 Bạch Đằng – Đà Nẵng

Hotline: 0905.899.229 – 070 56 999 56

Email: [email protected]

5/5 - (2 bình chọn)