Du học Úc – Hành trình lý tưởng dành cho du học sinh Việt Nam

Tháng Tám 31, 2022 Tháng Tám 31, 2022
Editor IPI Editor IPI

Bạn đã nghe đến cụm từ “Giấc mơ Úc” bao giờ chưa? Tính đến thời điểm hiện tại, Úc đã trở thành một điểm đến chân ái đối với thu hút nhiều du học sinh Việt Nam. Tại sao du học Úc lại hot đến vậy nhỉ? Dưới đây là một số lý do:

  • Khi nộp hồ sơ đăng kí du học tại các bang thuộc Úc, bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính.
  • Bằng cấp của các trường từ Cao Đẳng đến Đại học tại Úc đều có giá trị trên toàn thế giới
  • Bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập đa văn hóa
  • Thời gian học tập ngắn kèm chi phí thấp
  • Cơ hội việc làm hấp dẫn

Để đồng hành cùng giấc mơ du học Úc của các bạn trẻ, vừa qua Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng IPI Việt Nam đã nắm bắt cơ hội giao lưu với một số trường đại diện hàng đầu tại Úc, cùng đặt câu hỏi thắc mắc với đại diện trường và cập nhật thông tin về chương trình học, học phí, cũng như là các học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, IPI Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ApplyBoard đã tạo điều kiện để IPI được gặp gỡ mọi người trong lĩnh vực du học cũng như là các đại diện trường tại Úc, có cái nhìn sâu sắc về một số trường hàng đầu trên thế giới để giúp học viên bắt đầu hành trình giáo dục quốc tế tốt hơn.

Hình ảnh Đại diện của IPI Việt Nam cùng đại diện các trường tham dự hội thảo du học Apply Board
Chị Trần Phương Thanh (CEO-Founder IPI Việt Nam) phát biểu

Điểm mặt những ngôi trường mà IPI Việt Nam sẽ hỗ trợ cho chương trình du học Úc của bạn trong thời gian sắp tới:

1. Deakin University

Trường hiện có mặt trong nhóm 1% các trường hàng đầu thế giới ở nhiều ngành học khác nhau, bao gồm kế toán và tài chính, luật, truyền thông, giáo dục, thể thao, điều dưỡng và y khoa, cùng phương tiện truyền thông. Deakin cũng được xếp trong top 50 trường đại học trẻ tuổi tốt nhất thế giới (theo QS Top 50 under 50).

2. Kaplan Business School

Kaplan Business School là tổ chức giáo dục tại Úc, cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quản lý, tiếp thị, tài chính, phân tích, kinh doanh, du lịch, quản trị số, khởi nghiệp, quản lý dự án, kỹ năng lãnh đạo và dịch vụ y tế.

3. LaTrobe University

Khi đến với La Trobe, sinh viên có nhiều sự lựa chọn với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như: truyền thông và nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, giáo dục, khoa học sức khỏe, kĩ thuật và công nghệ thông tin, khoa học và tâm lý học, luật.

4. University of Canberra

University of Canberra tập trung đào tạo một loạt các chương trình đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành Nghệ thuật và Thiết kế; Giáo dục; Sức khỏe; Khoa học và Công nghệ

5. University of Tasmania và Adelaide Education Group

Trường đại học Uni Tasmania và nhóm trường Adelaide Education Group sẽ tập trung đào tạo các ngành về Nghệ thuật; Luật; Giáo dục; Sức khỏe và Y tế; Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật; Kinh tế và Kinh doanh Tasmanian

6. TAFE International

TAFE International School cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành Hàng không; Công trình và Xây dựng; Truyền thông Kỹ thuật số và Công nghệ Thông tin; Khách sạn, Lữ hành và Du lịch; Điều dưỡng….

7. International College of Management Sydney

Trường Quốc tế  International College of Management Sydney bao gồm các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao. Đào tạo chuyên nghiệp về chương trình Quản trị, đặc biệt về Quản trị Du lịch Khách sạn, Sự kiện.

8. Torrens Uni

Kinh tế; Quản lý khách sạn; Sức khỏe – Giáo dục; Công nghệ; Quản lý dự án;…

Ngoài ra, chương trình du học Úc còn được liên kết với các trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam: Trường Đại học Swinburne; trường Đại học RMIT;….

Nếu bạn đang thực sự mong muốn được du học tại đất nước Úc xinh đẹp và hiện thực hóa giấc mơ “Australian Dream” của mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho IPI Việt Nam nhé!

—————————————————————————————————————————-

HỌC VIỆN QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG – IPI VIỆT NAM

🏠 Tầng 2, Indochina Riverside Tower – 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 070 56 999 56 – 0905.899.229

🌐 Website: https://ipi.edu.vn

5/5 - (5 bình chọn)